Tổng hợp các tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt tại Cà Mau – Bạc Liêu – Bến Tre

cac tiem rua xe son tung lam lap dat tai ca mau bac lieu ben tre

Dù đường thủy mới là hình thức giao thông chính ở các tỉnh Cà Mau – Bạc Liêu – Bến Tre, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng hạ tầng đường bộ ở đây đang được đầu tư và lượng phương tiện lưu thông đang ngày một tăng vọt.

cac tiem rua xe son tung lam lap dat tai ca mau bac lieu ben tre

Chính vì nhu cầu về dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng ô tô xe máy đang đi theo chiều hướng phát triển, do đó công ty Tahico đã sát cánh cùng các nhà đầu tư để tư vấn, lắp đặt và đưa vào vận hành thành công khá nhiều những tiệm rửa xe ở 3 tỉnh trên. Danh sách các cơ sở này sẽ được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới, dành chút thời gian tham khảo để nắm chi tiết nhé!

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Cà Mau

  • Khách hàng: Anh Vững

Địa chỉ: Cà Mau

cac tiem rua xe son tung lam lap dat tai ca mau bac lieu ben tre

Đây là tiệm rửa xe kết hợp cả rửa ô tô lẫn xe máy quy mô vừa. Ngoài việc được lắp đặt ben nâng rửa xe máy khá hiện đại, tiệm còn cung cấp thêm dịch vụ thay nhớt và dọn nội thất xe hơi.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Bạc Liêu

  • Khách hàng: Trần Chiêu

Địa chỉ: Khóm 2 – Phường Hộ Phòng – Thị Xã Giá Rai – Tỉnh Bạc Liệu

Đây là tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn được lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, trang bị máy phun xịt áp lực cao và các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc xịt rửa vỏ xe, cơ sở còn cung cấp cả dịch vụ vệ sinh khoang máy và dọn dẹp nội thất.

  • Khách hàng: Trần Văn Mãnh (DNTN Đồng Nguyên)

Địa chỉ: 698 Trần Phú – K1 –  Phường 7 – TP. Bạc Liêu

cac tiem rua xe son tung lam lap dat tai ca mau bac lieu ben tre

Cơ sở rửa xe có quy mô khá lớn, lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ rửa ô tô lẫn ben nâng rửa xe máy. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Bến Tre

  • Khách hàng: Võ Ngọc Hân

Địa chỉ: 26C Bình Thành – Bình Phú – TP. Bến Tre – T. Bến Tre

cac tiem rua xe son tung lam lap dat tai ca mau bac lieu ben tre

Cũng như đại đa số các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, trạm này cung cấp song song dịch vụ rửa ô tô và xe máy cho khách hàng. Với việc trang bị cả giàn nâng ô tô lẫn kích nâng xe máy, người dùng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn khi đến tiệm.

  • Khách hàng: Phan Hùng Cường

Địa chỉ: 572 An Thạnh 1 – An Ngãi Trung – H. Ba Tri – T. Bến Tre

Tiệm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng từ giàn nâng xe hơi cho đến máy rửa xe, máy hơi, máy xịt bọt tuyết….

  • Khách hàng: Trần Thiên Thọ

Địa chỉ: Khu phố 2 – TT. Bình Đại – Huyện Bình Đại – T. Bến Tre

cac tiem rua xe son tung lam lap dat tai ca mau bac lieu ben tre

Cơ sở rửa xe có quy mô tầm trung, có lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Trên đây là danh sách các tiệm rửa xe tại Cà Mau – Bạc Liêu – Bến Tre được công ty Tahico tư vấn, thiết kế, cung ứng và lắp đặt hầu hết các trang thiết bị. Tất cả những cơ sở này đều đưa vào vận hành thành công và sở hữu lượng khách ổn định.

Quy trình làm việc của Tahico với khách hàng khá chuyên nghiệp và chặt chẽ. Từ chọn mặt bằng, tư vấn thiết kế, sắp xếp thiết bị sao cho gọn gàng, tạo cảm giác thông thoáng, cho đến lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu tiệm…

Hơn nữa, khách hàng còn được nhân viên hướng dẫn tận tình về cách vận hành, bảo dưỡng trang thiết bị sao cho đúng cách, quy trình rửa xe chuyên nghiệp, chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công. Chính sách bảo hành trách nhiệm, hỗ trợ kiểm tra sữa chữa bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Nếu có nhu cầu mở tiệm rửa xe, hãy gọi ngay cho Tahico nhé. Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui!

Nhận xét bài viết!