Hướng dẫn khắc phục dây máy rửa xe bị đứt

day-may-rua-xe-bi-dut

Dây máy rửa xe bị đứt khi bạn cắt ra để loại bỏ một số phần bị nứt gãy . Hoặc có thể do một số tác động từ bên ngoài làm cho dây máy rửa xe bị đứt . Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này ? Bài viết dưới đây chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn cánh nối dây máy rửa xe khi bị đứt , cùng tham khảo ngay nhé .

Hướng dẫn nối dây máy rửa xe bị đứt

day-may-rua-xe-bi-dut
dây máy rửa xe bị đứt

Khi dây máy rửa xe gặp vấn đề mục đứt nước trong ống sẽ bị chảy ra ngoài ảnh hưởng đến quá trình xịt rửa xe . Từ đó doanh thu sẽ bị giảm vì không đặt hiệu quả xịt rửa . Với những phương pháp phổ thông nhiều chủ sở hữu thường sử dụng cách dùng dây cao su để thắt vết nối vào với nhau .  Phương pháp này chỉ có tác dụng nhất định với các dòng máy rửa xe áp lực nhỏ . 

Còn với các dòng máy rửa xe áp lực cao thì mối nối cao su sẽ bị bung ra hoàn toàn . Dưới đây là phương pháp kĩ thuật tốt nhất đang thịnh hành hiện nay đó là phương pháp nén đầu dây .

Dụng cụ cần chuẩn bị :

  1. Cần một khớp cái , 1 khớp đực và 2 áo ngoài dây
  2. Một máy ép đầu dây chuyên dụng

Các bước nối dây máy rửa xe bị đứt

day-may-rua-xe-bi-dut
Khắc phục dây máy rửa xe bị đứt
  1. Dùng áo ngoài phủ ở ngoài đầu dây dẫn nước của máy rửa xe
  2. Sử dụng một chút dầu máy để đưa đầu dực vào trong đầu dây máy rửa xe dễ dàng 
  3. Đưa đầu dây đó vào trong máy ép đầu dây máy rửa xe chuyên dụng, rồi tiến hành ép đầu bao ngoài tuyệt đối không ép phần đầu đực
  4. Thao tác vặn chắc van hơi của máy ép đầu dây máy xịt rửa xe , đẩy bầu ép thít chặt vị trí bao ngoài 
  5. Tiến hàng tháo van hơi để bầu ép mở ra
  6. Đến đầu dây bên kia làm tương tự như vậy chỉ khác là ép đầu cái
  7. Thao tác vặn ốc để nối hai đầu dây máy rửa xe bị đứt lại với nhau 

 Một số thông tin chia sẻ về Cách nối đầu dây máy rửa xe bị đứt . Mong rằng đọc xong bạn đã có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng này . Ngoài ra nếu muốn mua dây máy rửa xe 3 lớp bố kẽm chất lượng bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng như vậy . Vì đây được cấu tạo rất tốt độ bền cao , chi tiết liên hệ để được tư vấn 0913325068 .

Nhận xét bài viết!