Hoàn thành tiệm rửa xe ô tô xe máy cho anh Chí – Bình Dương

hoan thanh tiem rua xe o to cho anh chi binh duong

Trong ngày 10/01 vừa qua công ty STL Tahico đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa ô tô, xe máy chuyên nghiệp cho anh Chí ở Khu phố Châu Thới, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những cơ sở quy mô, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi bậc nhất. 

hoan thanh tiem rua xe o to cho anh chi binh duong 4

Bình Dương là một trong những tỉnh có nên công nghiệp đặc biệt phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi anh Chí tìm đến trụ sở Tahico tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

hoan thanh tiem rua xe o to cho anh chi binh duong 3

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Chí chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

hoan thanh tiem rua xe o to cho anh chi binh duong 2

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Dương. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

hoan thanh tiem rua xe o to cho anh chi binh duong 1

Tiệm rửa xe ô tô – xe máy của anh Chí được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên dụng gồm: cầu nâng oto 1 trụ, ben nâng rửa xe máy, máy nén khí lớn, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Dương, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

hoan thanh tiem rua xe o to cho anh chi binh duong

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của anh Chí đã được hoàn thiện và bàn giao trước tết Nguyên Đán 2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Chí để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!