Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Lâm – Lào Cai

hoan thanh tiem rua xe cho anh lam lao cai

Ngày 09/11 vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thành thi công và bàn giao tiệm rửa và chăm sóc ô tô cho anh Lâm ở Lào Cai. Đây là tiệm có quy mô lớn, được lắp đặt đầy đủ bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu, máy rửa xe cao áp 3 pha, máy hút bui… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

hoan thanh tiem rua xe cho anh lam lao cai

Những ngày đầu tháng 11 là khoảng thời gian bắt đầu vào mùa mưa, do đó, thời tiết mưa gió thất thường. Điều này gây không ít cản trở và khó khăn cho đội ngũ kỹ thuật khi tiết hành thi cộng tiệm rửa xe, chỉ cần một chút sơ sẩy hoặc bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt.

Nhưng với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, Tahico đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Lâm. Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe trong mùa mưa để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

hoan thanh tiem rua xe cho anh lam lao cai 1

Trung tâm rửa và chăm sóc xe hơi của anh Lâm được trang bị cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ khá chất lượng và thẩm mỹ, dòng sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 5 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo các sự cố, hỏng hóc ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, cơ sở lắp đặt máy rửa xe áp lực cao cho khả năng làm vệ sinh hiệu quả, ngoài ra, công suất lớn, áp lực phun mạnh cũng là lợi thế để vệ sinh xe sạch toàn diện, rút ngắn thời gian làm việc xuống mức thấp nhất. Không chỉ rửa xe, trung tâm còn cung cấp đồng thời dịch vụ vệ sinh khoang máy và làm nội thất.

Thay mặt công ty Tahico, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Lâm trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe. Hi vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong  suốt chặng đường phía trước.

Nhận xét bài viết!