Demo nước rửa xe không chạm tại Sơn Tùng Lâm

demo nuoc rua xe khong cham tai son tung lam

Thời gian qua, khá nhiều anh em làm nghề có hỏi chúng tôi về công nghệ rửa xe không chạm và nước rửa xe không cần lau hiện đang thịnh hành hiện nay. Đa phần những vấn đề thắc mắc đều xoay quanh hiệu quả làm sạch liệu có đảm bảo, tỉ lệ pha sao cho hợp lý, quy trình thực hiện ra sao và lợi nhuận mang về có lớn không.

Thực ra việc demo nước rửa xe không chạm đã được TAHICO thực hiện trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Điều này giúp đảm bảo uy tín cho công ty lẫn lợi ích đối với khách hàng. Nhân tiện đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệp hữu ích đúc rút từ việc thử nghiệm loại hóa chất rửa xe mới này.

Một số điều đáng nói từ việc demo nước rửa xe không chạm

demo nuoc rua xe khong cham tai son tung lam

Quá trình demo được thực hiện với dung dịch rửa xe ekokemika (hàng của Italya), máy rửa xe cao áp Kouritsu, bình phun bọt tuyết cầm tay và súng ngắn rửa xe.

Thời gian làm việc

Đây là vấn đề đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới. Nếu trước kia, việc rửa xe phải qua nhiều bước từ xịt tráng, phủ bọt tuyết, cho đến lau chùi, đánh lốp, cọ vành, xịt rửa, xì khô, lau khô… thì với công nghệ rửa xe không chạm, bạn chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch bọt tuyết lên xe, đợi 1 – 2 phút thì xịt nước lại và lau khô là xong. Quá đơn giản, tiết kiệm đến 1/3 thời gian làm việc thông thường.

Hiệu quả làm sạch

demo nuoc rua xe khong cham tai son tung lam

Ban đầu, chúng tôi cũng có một chút lấn cần về hiệu quả vệ sinh của loại nước này, bởi phun bọt sau đó phun nước thì liệu có sạch được bùn bám. Nhưng những nghi ngại đó được tháo gỡ sau khi thử nghiệm. Loại nước này cho khả năng làm sạch trên 95% – tỷ lệ mà các loại nước rửa xe thông thường cũng khó mà có thể đạt đến. Riêng với những xe quá bẩn hoặc bụi bẩn có tính chất bám dính phức tạp, bạn chỉ cần tăng tỉ lệ pha lên cho đậm đặc chút là giải quyết được hết. Lưu ý lau sơ qua những phần bám dầu mỡ để chúng sạch hoàn toàn.

Đánh giá lợi nhuận

demo nuoc rua xe khong cham tai son tung lam

Mức giá để mua nước rửa xe không chạm cao tầm gấp đôi những loại nước rửa xe bọt tuyết thông thường, nhưng bù lại, bạn rút ngắn được thời gian rửa xe xuống nhiều lần, rửa được nhiều xe hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, đỡ phải mua bộ dụng cụ rửa xe phức tạp, giải quyết được tình trạng ùn ứ khách những dịp cao điểm… nên chung quy lại, lợi nhuận sẽ cao hơn. Đó là chưa kể đến, việc áp dụng công nghệ rửa không chạm cũng khiến khách hàng tò mò, thích thú đến trải nghiệp hơn.

Một số vấn đề cần lưu ý

demo nuoc rua xe khong cham tai son tung lam

Với công nghệ rửa xe không chạm, bạn phải dùng máy rửa xe cao áp mới có thể vệ sinh sạch được, máy rửa dây đai lực phun quá yếu, không đủ đáp ứng yêu cầu công việc.

Nếu chỉ rửa xe máy nhỏ lẻ, bạn không nên dùng công nghệ này mà nên giữ hình thức rửa xe truyền thống, bởi chung quy lại, chúng chỉ sinh lợi cao nếu là tiệm rửa xe oto, xe máy chuyên nghiệp mà thôi.

demo nuoc rua xe khong cham tai son tung lam

Trong quá trình rửa xe, bạn phải phủ bọt đều, bên cạnh đó, khi xịt rửa phải xịt từ dưới lên, nếu xịt từ trên xuống thì phần trên sạch nhưng phần dưới đã bị nước rửa trôi trước khi được vệ sinh rồi.

Trên đây là một số vấn đề cơ bản chúng tôi cung cấp đến khách hàng khi thử nghiệm nước rửa xe không chạm. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ gì thêm hãy gọi đến TAHICO qua số máy: 0962 073 768 hoặc 0905 007 066 nhé!

Nhận xét bài viết!