Hoàn thành tiệm rửa xe thay nhớt cho anh Đức – Lâm Đồng

hoan thanh tiem rua xe thay nhot cho anh duc lam dong

Ngày 29/10 vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe thay nhớt cho anh Đức ở Hiệp Thành – Lâm Đồng. Cơ sở lắp đặt đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

hoan thanh tiem rua xe thay nhot cho anh duc lam dong

Lâm Đồng là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên và vùng công nghiệp trọng điểm Đông Nam Bộ, chính vậy lượng phương tiện lưu thông qua địa phương này khá lớn. Đây là điều kiện cần để mở tiệm rửa xe bởi khách hàng tiềm năng đã có sẵn, chỉ cần khác thác hiệu quả sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lợi nhuận.

hoan thanh tiem rua xe thay nhot cho anh duc lam dong 1

Để kịp tiến độ đưa vào vận hành trong mùa mưa cao điểm sắp đến, ngay khi hợp đồng được ký kết, Tahico đã vận chuyển dụng cụ rửa xe và đưa đội ngũ kỹ thuật lên Hiệp Thành – Lâm Đồng để thi công công trình.

hoan thanh tiem rua xe thay nhot cho anh duc lam dong 2

Tiệm rửa xe của anh Đức được trang bị bộ thiết bị rửa xe thay nhớt gồm: ben nâng rửa xe máy, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết Pallas, máy hút nhớt và những dụng cụ cần thiết khác. Và sau hai ngày làm việc không ngừng nghỉ, công trình được hoàn thành sớm hơn dự kiến ban đầu đề ra.

hoan thanh tiem rua xe thay nhot cho anh duc lam dong 3

Việc nghiệm thu và vận hành thử diễn ra khá suông sẻ, biên bản ký kết bàn giao diễn ra ngay sau đó. Trong vòng vài ngày sau khi lớp xi măng thi công ben xe máy khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào vận hành, sử dụng.

hoan thanh tiem rua xe thay nhot cho anh duc lam dong 4

Toàn thể công ty Tahico xin cảm ơn sự tin tưởng, giao phó trách nhiệm của anh Đức để nhân viên hoàn thành tiệm rửa xe một cách suông sẻ. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ anh trong suốt thời gian sắp tới.

Nhận xét bài viết!