Hoàn thiện tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Hùng – Bình Định

Lắp đặt máy nén khí rửa xe cho tiệm của anh Hùng

2019 Hứa hẹn là một năm bùng nổ mạnh mẽ trong lĩnh vực rửa và chăm sóc phương tiện đi lại. Chính vì thế, không ít khách hàng đã quyết định đầu tư mở tiệm rửa xe với mong muốn tìm cho mình một hướng đi bền vững.

Thi công lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Hùng ở Bình Định
Lắp đặt tiệm rửa xe

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Hùng ở Quy Nhơn, Bình Định. Đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Căn chỉnh ty nâng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Căn chỉnh cho ty nâng cầu 1 trụ

Quy Nhơn là một trong những thành phố khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Lắp đặt máy nén khí rửa xe cho tiệm của anh Hùng
Lắp đặt máy nén khí rửa xe

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Hùng chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Thi công, lắp đường ống dầu cho cầu nâng 1 trụ
Lắp đường ống dẫn dầu

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Định. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Bình chứa dầu hiệu Shark cho cầu nâng 1 trụ rửa xe
Bình chứa nhớt thủy lực cầu 1 trụ

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Hùng được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Lắp ty nâng cầu nâng 1 trụ rửa ô tô cho tiệm
Lắp đặt ty nâng cầu 1 trụ

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Định hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Hoàn thiện đo bước cuối khi lắp cầu nâng 1 trụ
Chỉnh ty để chôn ty nâng

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Hùng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp thiết bị, đổi mới công nghệ… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Nhận xét bài viết!