Hoàn thiện Trung tâm chăm sóc xe Hưng Thịnh – Gò Vấp, HCM

hoan thien trung tam cham soc xe hung thinh go vap hcm

Thêm một đứa con tinh thần nữa được công ty Tahico bàn giao cho khách hàng ở quận Gò Vấp – HCM, đó chính là trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp Hưng Thịnh. Đây là một trong những cơ sở có quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

hoan thien trung tam cham soc xe hung thinh go vap hcm

Nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, lại gần khu vực trung tâm quận Gò Vấp, chính vì thế, khi đánh giá dự án, chúng tôi nhận định, đây là một trong những cơ sở có lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Nếu biết cách khai thác, khả năng thành công là yếu tố nằm trong tầm tay.

hoan thien trung tam cham soc xe hung thinh go vap hcm 1

Hưng Thịnh Auto là trung tâm chăm sóc xe được trang bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên dụng như cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí bơm hơi, máy phun rửa áp lực cao, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết. Theo đó, cơ sở áp dụng công nghệ rửa xe không chạm hoàn toàn mới cùng dịch vụ vệ sinh khoang máy, làm nội thất…

hoan thien trung tam cham soc xe hung thinh go vap hcm 3

Vì nằm gần trụ sở công ty Tahico ở phía nam, cộng với việc hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình từ nhà đầu tư, chính vì vậy công trình được thi công, lắp đặt và bàn giao hoàn toàn suông sẻ, vượt xa tiến độ đề ra. Ngay sau khi bê tông cầu nâng 1 trụ khô, cơ sở đã có thể lập tức đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu khách hàng.

hoan thien trung tam cham soc xe hung thinh go vap hcm 2

Thay mặt công ty Tahico, xin chúc tiệm rửa xe làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Hưng Thịnh trong suốt quãng đường kế tiếp.

Nhận xét bài viết!