Hoàn thành trung tâm bảo dưỡng chăm sóc xe Hồng Long cho anh Phong – Phú Quốc

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long

Vào ngày 11/10 vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Phong, Phú Quốc. Đây là trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô bọt tuyết công nghệ không chạm và bảo dưỡng phương tiện đi lại quy mô lớn, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long

Phú Quốc là một trong những huyện đảo phát triển bậc nhất ở Việt Nam, với diện tích rộng cùng lượng phương tiện giao thông đường bộ lớn, nhu cầu về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy là khá cao. Chính vì vậy, khi anh Phong nhờ Tahico tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định về tiềm năng và mức độ thành công của dự án này là hoàn toàn khả thi.

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long 2

Từng có kinh nghiệm thi công tiệm rửa xe ở Phú Quốc trước đó, vì vậy công trình này không gây nhiều khó khăn cho đội ngũ nhân viên công ty. Tuy nhiên, vì đặc thù về giao thông, chính vì thế, việc vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ rửa xe từ trụ sở Tahico tại Hồ Chí Minh đến huyện đảo này mất khá nhiều thời gian, phải luân phiên giữa đường bộ rồi đến đường thủy.

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long 3

Khi hàng đến địa điểm, đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, nỗ lực hết sức để hoàn thành công trình sớm nhất cho anh Phong. Giúp tiệm có thể đưa vào sử dụng ngay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao điểm trong mùa mưa.

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long 4

Và với những cố gắng không ngừng nghỉ, công ty đã hoàn thành và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Phong sớm hơn dự kiến. Cơ sở lắp bộ dụng cụ chuyên nghiệp bao gồm: máy rửa xe cao áp, máy hút bụi oto, dung dịch rửa xe không chạm ekokemika, máy nén khí Jaguar, ben nâng xe máy, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô…

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long 5

Tiệm rửa xe cung cấp dịch vụ rửa xe bọt tuyết không chạm hoàn toàn mới, vệ sinh nội thất, khoang máy và bảo dướng, chăm sóc ô tô xe máy. Trung tâm này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu và tuyệt vời nhất.

hoan thanh trung tam cham soc xe hong long 1

Công ty Tahico xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của anh Phong, chúc cơ sở làm ăn phát đạt, hi vọng sẽ được hỗ trợ và đồng hành cùng anh trong chặn đường sắp tới.

Nhận xét bài viết!