Hoàn thiện trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Long Mai – Thái Nguyên

hoan thien trung tam cham soc xe long mai 1

Trước Tết Nguyên Đán thời điểm các nhà đầu tư gấp rút mở tiệm, kinh doanh rửa xe nhằm phục vụ nhu cầu cao điểm sắp tới. Và vừa qua công ty Tahico đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cho anh Long ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một trong những cơ sở quy mô hiện đại, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi bậc nhất.

hoan thien trung tam cham soc xe long mai 1

Hiện tại, Thái Nguyên là thành phố phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc ở tỉnh Thái Nguyên. Chính vì thế, khi anh Long tìm đến văn phòng Tahico tại miền Bắc để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

hoan thien trung tam cham soc xe long mai 4

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Long chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

hoan thien trung tam cham soc xe long mai 2

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ văn phòng miền Bắc lên Thái Nguyên. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

hoan thien trung tam cham soc xe long mai 5

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Long Mai được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền chữ I, máy hơi lớn, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết, súng dọn nội thất ô tô, bình xịt rửa khoang máy khí nén….

hoan thien trung tam cham soc xe long mai 3

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Thái Nguyên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Theo đó, trung tâm cung cấp các dịch vụ bao gồm: rửa xe, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất, tẩy ố kính, đánh bóng bề mặt sơn, phủ ceramic, lắp đồ chơi phụ kiện…

hoan thien trung tam cham soc xe long mai

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, trung tâm chăm sóc xe hơi của anh Long đã được hoàn thiện và bàn giao trước tết Nguyên Đán 2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Long để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!