Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

may hut bui cong nghiep kho uot

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều loại máy hút bụi, mỗi chiếc máy hút bụi ra đời mang tới sự dễ dàng là tiết kiệm hơn trong việc vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng khi đi mua máy hút bụi thì vẫn chưa có kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp và đặt câu hỏi là nên mua máy hút bụi công nghiệp của hãng nào tốt nhất? Giá cả và chất lượng máy hút bụi như thế nào?…

Bài viết sau đây cty TAHICO sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

Những lưu ý giúp chọn mua máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô
Máy hút bụi chuyên dụng cho tiệm rửa xe ô tô
  1. Công suất điện năng thấp và công suất làm việc cao

Đối với nhiều người thì vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy. Công suất của máy chính là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của chúng. Còn máy có công suất càng cao thì dùng càng tốn điện, do vậy khi mua bạn nên chọn loại máy có công suất hút bụi khoảng 500w trở lên là được.

  1. Trọng lượng và độ ồn

Hai thông số này trên thân của máy hút bụi hoặc trong bảng thông số kỹ thuật đều có ghi. Máy càng nặng sẽ càng khiến bạn cảm thấy bất tiện và mệt mỏi khi sử dụng, nhất là với phụ nữ. Do vậy, nên chọn máy có trọng lượng khoảng 5 – 6kg là vừa.

Độ ồn của máy hút bụi cũng là một điều đáng lo ngại khi sử dụng máy, máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Thông thường các loại máy có độ ồn dao động trong vòng 40dB – 60dB.

  1. Diện tích túi đựng bụi

may hut bui cong nghiep

Túi đựng bụi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với túi đựng bằng giấy thì khi bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng các loại giấy mới. Tuy nhiên túi bằng vải thì có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thay và tiết kiệm chi phí. Cũng có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn có thể hút mùi, khử mùi, kháng khuẩn và lọc bụi một cách tốt nhất.

  1. Sử dụng máy có đèn báo bụi chính xác

Trong quá trình vận hành máy hút bụi thì bụi sẽ tích tụ bên trong túi đựng bụi. Chính vì thế bạn cần phải vệ sinh túi bụi kịp thời để không gây nguy hại cho máy. Vì thế, nếu máy hút bụi nhà bạn có thêm đèn báo bụi thì bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào túi bụi đầy và cần phải thay chúng ngay lập tức.

  1. Những lưu ý khác

may hut bui ve sinh nha xuong

– Độ dài dây cũng rất quan trọng, dây có chiều dài lớn (bán kính hoạt động từ 8-9m sẽ dễ dàng sử dụng, không phải kiếm ổ cắm).

– Những loại máy có thêm dây kéo ra, rút vào bằng nút bấm sẽ sử dụng tiện hơn so với việc dùng tay.

– Tay cầm cũng phải dễ dàng thao tác xoay ra xoay vào để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Ngoài ra, cũng có những loại máy có đầu hút và chải vừa hút giúp bạn thuận tiện trong việc làm sạch quạt điện, cửa sổ, bàn ghế…

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến một số dòng máy như sau : máy hút bụi công nghiệp Hiclean, máy hút bụi nước Camry, máy hút bụi Civic,…

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy hút bụi hay muốn tư vấn gì thêm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất nhé. Xin cám ơn !!!

Nhận xét bài viết!