Giá bán ben nâng rửa xe máy – honda là bao nhiêu?

lap dat tiem rua xe cho thay ich cu chi 20

Ben nâng rửa xe máy luôn là một trong những dụng cụ quan trọng hàng đầu mà mỗi cơ sở rửa xe honda cần phải có. Thiết bị này không chỉ đơn thuần dùng với mục đích phục vụ công việc mà còn liên quan trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả kinh doanh của cơ sở.

Vậy giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe máy là bao nhiêu? Kinh doanh dịch vụ rửa honda – xe máy mà không sử dụng thiết bị này có được không? Cách thi công lắp đặt chúng thế nào? Quy trình vận hành có khó không?…

Bảng giá cầu nâng 1 trụ ben nâng rửa xe máy cập nhật mới nhất

cau nang rua xe honda
Cầu nâng rửa xe honda

Giá cả hầu như là vấn đề được người dùng quan tâm nhiều nhất trong việc chọn mua sản phẩm, và cầu nâng xe máy cũng không phải ngoại lệ. Cũng dễ hiểu thôi, bởi nếu có báo giá chi tiết, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tính toán khả năng tài chính cho phép lắp được bao nhiêu cái, vốn bỏ ra cho loại thiết bị này là bao nhiêu, dùng loại máy nén khí rửa xe công suất bao nhiêu là phù hợp… cùng nhiều những vấn đề liên quan khác.

Về cơ bản, chi phí cho trụ nâng rửa xe gắn máy trên thị trường hiện nay tầm chưa đến 2 triệu đồng mỗi bộ. Thực ra mức giá không cố định bởi chúng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, vị trí vận chuyển xa hay gần… Ví như đơn vị tự sản xuất sẽ có giá bán rẻ hơn so với những doanh nghiệp trung gian lấy hàng về bán lại để ăn phần trăm chiếc khấu.

Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn nâng xe máy cho tiệm rửa xe, công ty TAHICO sẽ là một địa chỉ khá tốt dành cho bạn. Tại sao lại như vậy? – Đây chính là đơn vị hàng đầu cả nước, chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy, với số lượng bán ra thị trường hàng nghìn bộ mỗi năm.

ben-nang-rua-xe-tahico-9

 

Những điều cần biết về kích nâng xe máy trong lĩnh vực dịch vụ rửa honda

Trụ nâng rửa xe gắn máy là thiết bị có công dụng nâng – hạ và thoải mái xoay phương tiện theo hướng mong muốn. Điều này sẽ giúp thợ khá nhiều trong quá trình làm vệ sinh xe, từ hiệu quả xịt rửa toàn diện hơn cho đến thời gian được rút ngắn lại…

ben xe may
Ben rửa xe máy

Chưa dừng lại ở đó, một tiệm rửa honda – xe máy có lắp ben nâng 1 trụ đương nhiên nhìn sẽ chuyên nghiệp và thu hút hơn so với những cơ sở không dùng thiết bị này. Đây cũng là yếu tố giúp giữ chân và thu hút thêm khách hàng đến tiệm.

Nhiều nhà đầu tư thường hỏi chúng tôi rằng: “Liệu ben nâng xe máy có đảm bảo an toàn và không đổ khi nâng phương tiện lên không, đặc biệt là những chiếc có tải trọng nặng?” – Về vấn đề này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi thiết bị có sức nâng lên đến 200 kg, trên bàn nâng có khóa kép chân chống đa năng nên xe sẽ không bao giờ bị đổ. Hơn nữa, cốt ben được đúc từ inox nên khá bền và an toàn.

Lưu ý thêm: Tùy theo số lượng ben nâng rửa xe máy lắp đặt cho tiệm mà khách hàng cân nhắc lựa chọn loại máy bơm hơi khí nén có công suất sao cho phù hợp. Bởi nếu dùng loại công suất bé thì tốn điện, không đảm bảo được nhu cầu làm việc, nhanh hỏng; trong khi mua loại công suất lớn quá thì gây lãng phí.

ben-nang-rua-xe-may-ban-nang-co-khoa-gai-1

Với những thông tin trên đây, hi vọng khách hàng đã có được câu trả lời mà vấn đề mình đang thắc mắc. Nếu cần giải đáp gì thêm hay có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhé!

Nhận xét bài viết!