Lắp cầu nâng ô tô 1 trụ cho Garage xe Phương Nam – Bình Chánh

lap cau nang o to 1 tru cho garage xe phuong nam 2

Với các garage ô tô, tính chuyên nghiệp là điều cần thiết giúp tạo lập niềm tin, thu hút và giữ chân khách hàng. Chính vì thế, việc trang bị cầu nâng ô tô một trụ cần được đặt lên hàng đầu nếu nhà đầu tư muốn phát triển và tạo một hướng đi bền vững trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe.

lap cau nang o to 1 tru cho garage xe phuong nam 2

Trong ngày 19/02 vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cho garage Phương Nam tại huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Như vậy, với sự bổ sung hoàn hảo từ thiết bị này, chất lượng dịch vụ của cơ sở đã được nâng lên một tầm cao mới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

lap cau nang o to 1 tru cho garage xe phuong nam 3

Dù là một cơ sở khá quy mô với mặt bằng rộng, vị trí tốt cùng bộ dụng cụ chuyên nghiệp, tuy nhiên garage ô tô Phương Nam vẫn không hút khách bằng những tiệm rửa xe khác trong vùng. Điểm khác biệt duy nhất chính nằm ở việc trạm không có lắp cầu nâng rửa xe ô tô.

lap cau nang o to 1 tru cho garage xe phuong nam 1

Chính vì thế, ngay sau khi khách hàng tìm đến trụ sở công ty TAHICO tại miền Nam, nhân viên đã nhanh chóng tư vấn và đưa ra bảng vẽ cùng báo giá chi tiết về thiết bị. Hợp đồng được ký kết là lúc cầu nâng được vận chuyển đến địa điểm và kỹ thuật bắt tay vào thực hiện lắp đặt.

lap cau nang o to 1 tru cho garage xe phuong nam

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên TAHICO đã hoàn thiện lắp đặt, vận hành thử nghiệm và bàn giao thiết bị cho nhà đầu tư.Cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ hợp tác từ garage ô tô Phương Nam – Chúc cơ sở làm ăn phát đạt!

Nhận xét bài viết!