Thay thế cầu nâng 1 trụ Ấn Độ cho chị Trinh – Bình Dương

thay the cau nang 1 tru an do o binh duong

Giàn nâng rửa xe ô tô có hai loại bao gồm: cầu nâng 1 trụ Việt Nam được sản xuất trực tiếp trong nước và cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu. Chính vì thế giá cả, chế độ bảo hành cũng như chất lượng của sản phẩm có sự khác biệt nhất định.

thay the cau nang 1 tru an do o binh duong

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thay thế cầu nâng ô tô 1 trụ Việt Nam cũ bằng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mới cho chị Trinh ở Thuận An, Bình Dương. Như vậy, khách hàng đã có thể yên tâm vận hành công việc, phục vụ kinh doanh trong suốt thời gian sắp tới.

Cũng như những thiết bị cơ bản khác, ben nâng rửa xe ô tô sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hao mòn. Trong trường hợp này, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án: thay thế phụ kiện cho cầu nâng hoặc lắp mới thiết bị.

thay the cau nang 1 tru an do o binh duong 1
Đào hố móng trồng ty nâng

Trước đây, tiệm rửa xe của chị Trinh lắp đặt cầu nâng 1 trụ Việt Nam, sau gần 10 năm sử dụng chị quyết định thay mới bằng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu. Dù có giá thành cao hơn, tuy nhiên chất lượng ty nâng của cầu tốt hơn nhiều sơ với cầu nâng nội địa, hơn nữa, chính sách bảo hành cũng kéo dài lên đến 5 năm thay vì 2 năm như hàng trong nước.

Với mong muốn giúp khách hàng nhanh chóng đưa tiệm vào vận hành trở lại mà không bị gián đoạn quá lâu, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, đội ngũ nhân viên TAHICO đã gấp rút vận chuyển thiết bị đến cơ sở và nhanh chóng tiến hành đào móng tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ.

Sau hơn 1 ngày làm việc cật lực, mọi công đoạn đã được hoàn tất, quá trình nghiệm thu, bàn giao được thực hiện ngay sau đó. Xin cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình từ phía chị Trinh, chúc cơ sở phát triển hơn nữa trong tương lai!

Nhận xét bài viết!