Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Hùng – Đà Nẵng

lap dat tiem rua xe cho anh hung da nang 5

Với mỗi tỉnh thành, công ty Tahico luôn để lại dấu ấn của mình bằng những công trình quy mô được đưa vào hoạt động. Và trong ngày 27/11 vừa qua, chúng tôi đã bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Hùng ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những cửa hàng rửa & chăm sóc ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

lap dat tiem rua xe cho anh hung da nang 5

Những ngày đầu tháng 11 là khoảng thời gian bắt đầu vào mùa mưa, do đó, thời tiết mưa gió thất thường. Điều này gây không ít cản trở và khó khăn cho đội ngũ kỹ thuật khi tiết hành thi cộng tiệm rửa xe, chỉ cần một chút sơ sẩy hoặc bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt.

lap dat tiem rua xe cho anh hung da nang 4

Nhưng với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, cty Tahico đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Hùng. Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe trong mùa mưa để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

lap dat tiem rua xe cho anh hung da nang 3

Trung tâm rửa và chăm sóc xe hơi của anh Hùng được trang bị bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: máy rửa xe cao áp Lutian 1750 PSI,  bình bọt tuyết rửa xe 30 lít, máy nén khí, máy hút nhớt, máy hút bụi camry cùng nhiều các dụng cụ chuyên dụng khác.

lap dat tiem rua xe cho anh hung da nang

Hiện tại, cơ sở chỉ cần thi công mặt nền xong là có thể đưa vào sử dụng. Thay mặt công ty Tahico, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Hùng trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe. Hi vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong  suốt chặng đường phía trước.

Nhận xét bài viết!