Máy Hút Bụi Cho Xe Ô tô

1

Trong các thiết bị rửa xe ô tô bao giờ cũng phải có máy hút bụi xe ô tô, là thiết bị không liên quan gì đến việc rửa xe cả nhưng khi đưa 1 chiếc xe đi vệ sinh bao giờ khách cũng yêu cầu làm sạch cả bên trong lẫn bên ngoài của chiếc xe, do đó mà ngoài các thiết bị rửa xe du lịch cơ bản như: Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, Máy rửa xe hơi, Máy nén khí dùng cho rửa xe ô tô, bình phun bọt truyết, Ben nâng rửa xe máy…thì cũng không thể thiếu máy máy hút bụi cho xe ô tô

Máy hút bụi dành cho xe ô tô

may hut bui oto

Máy hút bụi cho xe hơi thì có nhiều loại và nhiều hãng sản xuất: với các gia đình thì dùng máy hút bụi cầm tay cho xe hơi, hay máy hút bụi mini cho xe du lịch…ở những trung tâm rửa và chăm sóc xe thì thường dùng máy hút bụi dành cho xe hơi loại lớn hơn và có công xuất cao hơn.

Do vậy khi mua máy hút bụi ô tô cũng tùy thuộc vào quy mô và mục đích sử dụng ở đâu mà chọn cho hợp lý với nhu cầu thực tế của mình.

 may hut bui cua xe oto

Sau khi chọn được loại máy hút bụi cho xe hơi phù hợp với mục đích của mình bây giờ chúng ta sẽ quan tâm xem đơn vị nào bán máy hút bụi ô tô với giá tốt và của hãng nào? Thời gian bảo hành là bao lâu?

Thực tế hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thương mại cung cấp các loại máy hút bụi trong xe hơi với nhiều hãng nước ngoài có thể kể sơ sơ ra những hãng như: Kourisu – Nhật Bản, máy hút bụi xe ô tô av1260 – Đài Loan, Máy hút bụi Anex – Đức, Máy hút bụi xe hơi black & decker pav1205 – Trung Quốc…..và rất nhiều các hãng khác nhau trên thị trường.

máy hút bụi cho xe ô tô
Khoan hay nói đến chất lượng và giá mua máy hút bụi dùng cho xe hơi các loại chúng ta hãy nói đến sự lựa chọn nhà sản xuất.
Trong quá trình cung cấp các loại thiết bị rửa xe ô tô ngoài những thứ tự sản xuất được như: Cầu nâng một trụ rửa xe du lịch Việt Nam, ben nâng xe máy, bình bọt tuyết….thì máy hút dùng cho xe ô tô là sản phẩm mà chúng tôi phải cân nhắc rất kỹ trước khi nhập hàng về để cung cấp cho khách cùng với các thiết bị của mình cho 1 trạm rửa xe hoàn chỉnh.
Vì mình là đơn vị cung cấp cho khách nên trong quá trình bảo hành cũng sẽ là đơn vị đầu tiên xử lý cho khách những sự cố của máy, vì vậy nếu không chọn được nhà sản xuất sẽ rất mất uy tín vì những điều không đáng có.
Một điều đáng chú ý khi nhập hàng của các đơn vị đó là chúng tôi luôn nhập máy hút bụi xe hơi của những  đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe luôn.
Bởi vì ngoài mục đích về sự ưu tiên về giá (lấy nhiều loại hàng cùng lúc giá sẽ tốt hơn rồi) mà còn vì những nhà sản xuất này chuyên nghiên cứu về các loại thiết bị cho việc rửa xe, nên họ luôn tìm tòi và thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm tối ưu nhất cho lĩnh vực của mình.
Do đó ngoài tính năng hút bụi cho xe nó còn được thiết kế rất phù hợp khi đưa vào chiếc xe để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cho xe ô tô

Một điểm đáng lưu ý nữa là khi máy hút bụi cho xe ô tô nên mua cùng của đơn vị cung cấp các thiết bị rửa xe ô tô cho bạn, để trong quá trình bảo dưỡng, bảo hành thiết bị sẽ thuận tiện hơn, hay những khi không may xảy ra sự cố đơn vị cung cấp toàn bộ trang thiết bị rửa xe ô tô honda cho bạn sẽ có trách nhiệm nhiều hơn so với những đơn vị khác.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0962 073 768 — 0907 62 98 99 — 08 6680 4266 — 0987 694 999

Miền Trung: 0905 007 066 — 0979 402 407 — 0938 599 171 — 0907 629899 

Miền Bắc : 0936 487 589 — 0982982 884 — 0988 739314 — 0904 103110 

Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Cửa Hàng: 965 Quang Trung – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

VP Đại Diện Miền Trung: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng

Showroom 1: Quốc Lộ 1A – P.Tân Thới Hiệp – Q.12 – HCM

Showroom 2: Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp – HCM

Showroom 3: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Nhận xét bài viết!