Máy Mở Vỏ Lốp Xe Tay Ga

May mo lop xe tay ga

Ở những trung tâm rửa xe lớn, hay những của hàng sửa chữa honda bao giờ cũng có 1 máy mở lốp xe tay ga và xe ô tô, bởi vì sao? Bởi vì có nhu cầu sẽ có cung, thêm dịch vụ thì thêm chi phí thêm lợi nhuận… tại sao không làm? trong khi những của hàng kinh doanh về vỏ lốp xe máy xe ô tô du lịch tìm mãi chẳng được khách, khách đến rửa xe lại muốn thay luôn lốp đỡ phải đi nơi khác mất thời gian, miễn là giá cả và chất lượng hợp lý.

Hơn nữa chi phí để mua 1 cái máy mở lốp xe honda tay ga và du lịch cũng không quá nhiều để bạn phải suy tính kỹ, chỉ cần 15-30 triệu tùy vào từng loại máy tháo lốp, không cần phải “đau đầu” tính toán lắm phải không bạn? Nói vậy thôi, đã là làm ăn thì bao giờ cũng cần phải tính toán nhưng cũng phải “mạo hiểm” mới có thành công :D.

 Máy Mở Vỏ Lốp Xe Tay Ga

May mo lop xe tay ga


Máy mở lốp xe
thì có nhiều loại tùy thuộc vào độ mở của máy, phần lơn những trung tâm rửa và chăm sóc xe thì thường làm cho xe  honda, xe tay ga và xe du lịch. Do đó cũng chỉ cần mua máy có đường kính kẹp ngoài (inch): 12”-22”, đường kính kẹp phía trong (inch): 10-18” là dùng cho cả xe máy honda, tay ga và xe ô tô du lịch rồi. Xe tải và những xe có đưởng kính lốp lớn thì cũng chẳng mấy khi người ta vào rửa hoặc có rửa cũng không vào những nơi dùng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, vì giá cao hơn và cũng không nâng được.

Chọn được loại máy tháo lốp phù hợp rồi giờ đến chọn hãng sản xuất nào cho hợp lý với yêu cầu và tình hình tài chính của mình? Máy mở lốp xe thì có nhiều hãng sản xuất từ chấu Á, Châu Âu cho đến Châu Mỹ…Mỗi loại có những đặc điểm riêng của mình về giá và chất lượng. Các hãng sản xuất máy tháo vỏ lốp hiện nay như: Bright, Bond – Trung Quốc, Heshbon – Hàn Quốc, Sicam – Ý, Bendpak – Mỹ…Nhìn chung hàng của bác “Tập Cận Bình” bao giờ cũng rẻ hơn so với hàng của Châu Âu hay Mỹ.

May mo lop

Với những người mới mở trạm rửa xe ô tô xe máy, chi phí làm hạ tầng nền mái …nhà xưởng đã tốn mất một khoản chi phí lớn rồi, lại còn tiền đầu tư mua các thiết bị rửa xe máy ô tô như: Cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô, Ben nâng rửa xe máy, Máy rửa xe ô tô, Máy nén khí dành cho rửa xe….Và rất nhiều những chi phí khác. Nếu muốn tìm 1 giải pháp trong lúc kinh tế hạn hẹp có thể mua máy mở lốp Bright hay Bond của Trung Quốc. Đó cũng là 1 sự lựa chọn không hề tồi khi hàng được các đơn vị thương mại đặt mua trực tiếp từ nhà sản xuất chứ không phải hàng trôi nổi không có xuất xử rõ ràng trên thị trường. Hơn nữa các loại máy tháo lốp được cung cấp đều được bảo hành 1-2 năm nên không quá lo lắng về chất lượng.

Còn những người có điều kiện kinh tế khả giả hơn thì có thể dùng máy thay vỏ lốp của Hàn Quốc hay Ý, Mỹ. So với máy cạy vỏ của của Italy và USA thì thiết bị tháo lốp Heshbon – Hàn Quốc vẫn rẻ hơn dù có cao hơn của Trung Quốc.

Vì vậy đây cũng là 1 lựa chọn không tồi khi chỉ cần thêm hơn 10 triệu nữa là được 1 sản phẩm với mẫu mà và chất lượng tin cậy hơn. Còn các loại dòng máy tháo mở lốp của Ý hay Mỹ được sản xuất  theo tiêu chuẩn châu Âu (G7) thì chất lượng khỏ bàn cãi rồi, nhưng giá máy tháo vỏ xe tay ga này thì có thể mua được mấy cái máy ra vào lốp của bác Tàu “tốt bụng” hàng xóm bên nước mình.:v

May mo lop o to

Để sự dụng được máy mở lốp ô tô xe máy cần phải có sự hỗ trợ của máy nén khí, cách sử dụng tháo vỏ xe máy cũng không phức tạp, thường thì chỉ nhìn 1 vài lần là làm được rồi vì tất cả đều được sự hỗ trợ của máy.

Thường nhân viên kỹ thuật của các đơn vị cung cấp sẽ đến bàn giao và hưỡng dẫn sử dụng cho khách hàng. Nếu có thể nên mua thêm 1 máy cân mâm vành bánh xe và 1 máy bơm nén khí Nito cùng các thiết bị hỗ trợ nhưng: Kích cá sấu. Mễ kê xe, Súng vặn ốc…. là đủ bộ cho 1 trung tâm vừa rửa xe vừa thay lốp xe ô tô và xe máy.

Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật, các thông số của máy cũng như có 1 sự lựa chọn phù hợp về giá cho khả năng đầu tư của mình, hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn nếu bạn đang có nhu cầu mua máy mở lốp xe ga và ô tô này.

Thông Tin Liên Hệ và Tư Vấn Khách Hàng :

Miền Nam : 0915. 877. 096

Miền Trung: 0987. 694. 999

Miền Bắc : 0907. 62. 98. 99

Xưởng Sản Xuất : Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM

Showroom 1: Cộng Hòa – Phường 12 – Q.Tân Bình – HCM

Showroom 2: Quốc Lộ 1A – P.Tân Thới Hiệp – Q.12 – HCM

Showroom 3: Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp – HCM

Showroom 4: Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội

Email : sontunglamjsc@gmail.com

Nhận xét bài viết!