Máy Rửa Xe Cao Áp T2200MG – Vì Sao Thợ Rửa Xe Ưa Dùng?

Máy rửa xe áp lực cao Kokoro

Hàng năm khi kiểm tra lại só lượng các model máy rửa xe cao áp bán ra thị trường để tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đặc điểm của thị trường thì chúng tôi nhận thấy rằng, dòng máy rửa xe áp lực cao 1 pha 3kw – T2200MG được bán ra với sản lượng nhiều nhất. Không phải vì thị trường không có loại máy này, thậm chí rất nhiều các công ty chào bán trên mạng với giá rẻ hơn nhiều với cùng thông số kỹ thuật.

Máy rửa xe áp lực cao 1  pha 220V T2200MG được bán chạy nhất 2020

Trước khi đi sâu vào những đặc điểm, tính năng nổi bật của máy xịt áp lực cao 3kw – 2200psi/150bar này thì chúng tôi nói qua về thị trường máy cao áp rửa xe để khách hàng nắm được. Tính đến thời điểm chúng tôi đang viết bài này tháng 3/2021 thì ở Việt Nam có đến hàng trăm thương hiệu máy xịt cao áp cả 3 pha (380v) và 1 pha (220v), với mẫu mã và giá đa dạng. Được phân phối bởi rất nhiều các công ty lớn nhỏ, có những công ty đã có thâm niêm hàng chục năm trên thị trường khi phân phối về dòng sản phẩm này, cũng có cả những công ty mới mở ra được vài ba tháng.

Máy rửa xe cao áp Kokoro - T2200MG
Máy rửa xe cao áp Kokoro – T2200MG

Hầu hết đến 90% máy bơm cao áp rửa xe đang được bán trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ Trung Quốc, điều này cũng không có gì lạ cả vì Trung Quốc vốn được xem như công xưởng của thế giới. Khoan hãy nói về vấn đề chính trị thì nếu những ai đã đến đất nước có nền kinh tế thứ 2 thế giới này để thấy rằng cái “tầm” của họ như thế nào và vì sao hầu hết các sản phẩm từ lớn đến nhỏ của Việt Nam đều liên quan đến Trung Quốc.

Một điều tôi nhận thấy rằng hầu hết người dân Việt Nam đều ghét Trung Quốc bởi nó liên quan đến lịch sử, đến những gì về quá khứ mà cha ông họ đã làm với cha ông mình, về các cuộc chiến tranh mà gần đấy nhất là chiến tranh biên giới 1979, chanh chấp ở quần đào Trường Sa và Hoàng Sa. Những vấn đề này không hề sai nhưng nó lại nằm ở tầng lớp lãnh đạo đất nước của họ, còn người dân họ cũng hiền lành và ưa chuộng hòa bình để làm ăn như dân mình thôi.

may rua xe ap luc cao kokoro T2200MG
Kỹ thuật Tahico bảo dưỡng máy rửa xe cao áp T2200Mg cho khách hàng

Nếu như nói tất cả các hàng hóa của Trung Quốc là không tốt thì chắc chắn đó là những người chưa có điều kiện để đến đất nước này, cùng những vấn đề chính trị làm cho người dân Việt Nam mình có nhìn nhận sai. Tôi, bản thân người viết bài này không hề thích người Trung Quốc, nhưng tôi chỉ nói đúng những gì là sự thật. Đến đây có người sẽ hỏi vậy thì vì sao những sản phẩm trên thị trường Việt Nam xuất xứ từ China kia rất tệ ông có biết không??? Vâng, tất cả nó đều từ các con buôn người Việt các bạn nhé, tôi sẽ nói rõ phần nào ở các phần dưới bài viết này.

Đặc điểm của máy phun áp lực rửa xe 3kw – 2200psi

 • Máy có công suất 3kw,
 • Áp lực làm việc 2200psi/150bar,
 • Tốc độ vòng quay của máy là 1450v/p,
 • Sử dụng điện 1 pha 220V.
 • Gồm có sung dài 1m và 15m dây áp lực 2 lớp bố kẽm chống ghãy, xước cùng dây hút và dây xả đi cùng.
 • Lưu lượng nước: 11 lít/phút

Nếu như nhìn vào các thông số được quảng cáo trên các trang mạng hay trên tem mạc của máy rửa xe cao áp nó chẳng có gì khác nhau cả, công suất mô tơ 3kw dùng với điện 220V, tốc độ vòng quay của máy là 1450v/p, lưu lượng nước sử dụng 11 lít/phút. Phụ kiện gồm súng dài 1m, dây dài 15m… chẳng khác gì nhau hết, chỉ khác nhau về thương hiệu và giá bán, thậm chí mẫu mà cũng giống nhau đến 90%.

Ưu điểm máy bơm xịt rửa xe áp lực cao T2200MG – 150bar

Máy rửa xe cao áp Kokoro 100% ty sứ
Máy rửa xe cao áp Kokoro 100% ty sứ
 • Công suất 3kw phù hợp với những người đang sử dụng điện 1 pha 220V, đáp ứng đủ yêu cầu để sử dụng được cho tiệm rửa ô tô xe máy mà nguồn điện tiêu thụ của nó cũng không quá lớn như dòng máy 1 pha 3.7kw, khi sử dụng với điện 1 pha điện năng không đủ để sử dụng sẽ dẫn đến cháy tụ, cháy khởi động từ thường xuyên.
 • Tốc độ vòng quay của máy T2200MG là 1450v/p, mô men xoắn cao nên động cơ sử dụng rất bền. Không như dòng máy rửa xe áp lực 3.7kw 2600psi/180bar, mặc dù áp lớn hơn nhưng tốc độ vòng quay của máy lại gấp đôi với 2800v/phút nên độ bền của máy sẽ giảm đi 1 nửa.
 • Áp lực 2200psi/150bar là lý tưởng để sử dụng công nghệ rửa xe không chạm mới nhất hiện nay khi vừa không tốn sức người, nâng cao thời gian và năng suất lao động. Đây là áp lực nước được các nhà sản xuất hóa chất rửa xe không chạm khuyến cáo khi kết hợp với dung dịch của họ để tách chất bẩn ra khỏi xe.
 • Có thể sử dụng với súng và bình 1 lít kết hợp để phun bọt tuyết nhìn rất chuyên nghiệp
 • Đặc biệt Piston 100% ty sứ nên sử dụng rất bền so với các máy sử dụng pit tông làm bằng sắt hoặc giả sứ.
 • Lưu lượng nước tiêu thụ 11lít/phút, so với những máy xịt rửa xe cao áp thì đây là dòng máy có lưu lượng tiêu thụ nước nhiều. Có 1 điều mà không phải ai cũng biết là khi áp lực mạnh thường lưu lượng nước sẽ giảm đi đó là nguyên tắc hoạt động của máy áp lực rửa xe áp lực cao. Đây là điểm khác biệt rất lớn máy phun rửa xe áp lực cao Kokoro T2200MG của Tahico với các loại máy thương hiệu khác có cùng công suất hoạt động khi mà lưu lượng nước lớn hơn. Điều này có lẽ những người thợ rửa xe lâu năm sẽ cảm nhận và hiểu lợi ích rất rõ của nó.
 • Máy rửa xe cao áp Kokoro là thương hiệu độc quyền của Tahico, vì vậy không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm rửa xe áp lực cao 1pha 3kw – 220V

Máy rửa xe áp lực cao Kokoro
Máy rửa xe áp lực cao Kokoro
 • Công suất 3kw chính là giải pháp không thể tốt hơn cho những tiệm không kéo được điện 3 pha (380V), máy sử dụng bền mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.
 • Vì tốc độ vòng quay của máy không cao 1450vòng/phút nên thời gian sử dụng của máy là rất bền, thời gian khấu hao lâu giúp cho việc tạo ra lợi nhuận từ đầu tư ban đầu có hiệu quả cao.
 • Áp lực hoạt động của máy là 2200psi/150bar, đây là áp lực nước được các nhà sản xuất hóa chất rửa xe không chạm khuyến cáo khi kết hợp với dung dịch của họ để tách chất bẩn ra khỏi xe. Sử dụng máy này để áp dụng công nghệ rửa xe mới vào sẽ giúp cho xe sạch đến 90-95%, vừa đạt yêu cầu của khách hàng vừa nâng cao thời gian năng suất lao động, giảm được nhân công và lại tăng lợi nhuận.
 • Piston sứ là 1 trong những điểm quan trọng giúp cho đầu bơm sử dụng bền bỉ, liên tục, không bị gián đoạn trong quá trình kinh doanh.
 • Lưu lượng nước nhiều là 1 trong những điều kiện giúp cho xe được rửa sạch hơn khi kết hợp với áp lực nước mạnh. Do vậy mà kể cả những xe có bùn đất nhiều, xe tải, khi kết hợp máy này với dung dịch sẽ giảm rất nhiều về thời gian và nhân công lao động so với thông thường.
 • Tổng chi phí bao gồm: Chí phí đầu tư + Vận hành + Rủi ro + Cơ hội luôn thấp nhất thị trường
  • Chi phí vận hành: Máy rửa xe cao áp Kokoro sử dụng tiết kiệm điện và nước hơn
  • Chi phí Rủi ro: Công ty sẽ hỗ trợ xử lý sự cố cho khách hàng trong vòng 24h sau khi thông báo cho nhân viên công ty, hết thời gian bảo hành sẽ luôn hỗ trợ khách khi bảo trì. Linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn nên khách hàng không lo những tình trạng không có phụ kiện để thay thế sau khi các phụ kiện hao mòn.
  • Chi phí cơ hội: Vì máy được xử lý sự cố nhanh chóng nên sẽ phục vụ được khách thường xuyên, không bị dán đoạn. Không bị mất khách và ảnh hưởng đến doanh số, doanh thu. Tránh trường hợp phải mất thời gian và chi phí để sửa máy, mất tiền mặt bằng, nhân công, mất khách…

Dân gian có câu “người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm” để nói về việc khách hàng không hiểu, không biết về sản phẩm chứ người bán họ luôn nắm rõ mọi vấn đề. Có những điều khi nói ra ai cũng phải công nhận là đúng nhưng không nhiều người hiểu đó là: Khi đi mua hàng ai cũng muốn mua được giá rẻ, chất lượng tốt, hậu mãi tốt. Nhưng lại quên mất rằng tất cả mọi chi phí như: giá đầu vào của sản phẩm, chí phí bảo hành, nhân công, vật tư…nếu không từ giá bán cho khách hàng thì lấy từ đâu???

Nhận xét bài viết!