Máy rửa xe không chạm như thế nào thì rửa được

may-rua-xe-khong-cham

Dòng máy rửa xe không chạm đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng . Vậy Máy rửa xe như thế nào áp lực bao nhiêu thì rửa được không chạm ? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây .

Máy rửa xe áp lực bao nhiêu rửa được không chạm

may-rua-xe-khong-cham
máy rửa xe không chạm

Ta có thể hiểu rằng rửa xe không chạm tức là khi vệ sinh xe người thợ sẽ không cần cọ rửa hay chạm vào xe  . Thay vào đó sẽ sử dụng máy rửa xe cao áp có áp lực từ 100 bar trở lên , Và kết hợp cùng với nước rửa xe không chạm để làm sạch xe một cách hiệu quả .

Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng chủ sử dụng mà Nên chọn loại máy rửa xe cho phù hợp nhất . 

Điều kiện để sử dụng công nghệ rửa xe không chạm

Có hai điều kiện chủ yếu để ta có thể rửa xe không chạm một cách hiệu quả nhất .  Đó là ta cần phải có dung dịch rửa xe không chạm và máy rửa xe cao áp .

Đối với hóa chất rửa xe không chạm thì có hai loại đó là dạng bột và dạng dung dịch lỏng . Cả hai loại đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó ,  Nhưng về khả năng làm sạch thì là tương đương nhau . Về giá thành thì bột rửa xe không chạm sẽ rẻ hơn so với dung dịch ,  điểm bất tiện nếu ta sử dụng bình bọt Tuyết thì bột rửa xe không chạm sẽ dễ làm tắc vòi phun hơn so với dung dịch .

Đối với máy rửa xe cao áp chúng có thể phun xịt Đánh bay có bụi bẩn cứng đầu một cách dễ dàng với áp lực mạnh mẽ . Việc làm sạch xe sẽ hiệu quả và năng suất hơn so với rửa xe thủ công . Dòng máy rửa xe cao áp chất lượng hết thị trường hiện nay là thương hiệu máy rửa xe kokoro .

Về giá thành của máy rửa xe không chạm thì sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ cung cấp cũng như từng loại máy rửa xe với công suất khác nhau . Trên thị trường giá của máy Rửa xe không chạm dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng .

may-rua-xe-khong-cham
Hình minh họa

Một vài lưu ý nhỏ 

 Khi sử dụng bình phun bọt Tuyết phải phun thật đều dung dịch để tránh trường hợp để lại cặn . Đối với những dòng bình phun một Tuyết không xịt được đều thì cần giọng lại các chỗ chưa có để đảm bảo vệ sinh xe được sạch . 

Không nên xịt rửa quá nhanh hoặc để dung dịch quá lâu mới xịt rửa , Thông thường ta để dung dịch tầm khoảng 5 phút để cho nó phát huy tác dụng và bắt đầu sử dụng máy rửa xe cao áp xịt sạch hoàn toàn .  Khi rửa xịt từ trái qua phải từ trên xuống dưới Để đảm bảo xe không bị bám cặn và sạch nhất .

Thông tin bài viết chia sẻ về máy rửa xe không chạm hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc . 

Nhận xét bài viết!