Nhưng lưu ý cần biết khi mua máy rửa xe trả góp

may-rua-xe-tra-gop

Gần đây có rất nhiều anh em trong nghề thắc mắc về vấn đề máy rửa xe trả góp . Mua anh sửa xe trả góp thủ tục như thế nào Có nên mua hay không ?  Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây . .

Lưu ý khi mua máy rửa xe trả góp

may-rua-xe-tra-gop
máy rửa xe trả góp

Máy rửa xe là thiết bị quan trọng nhất cho một tiệm dịch vụ rửa xe hay các cá nhân hộ gia đình .  Máy rửa xe có mức giá phụ thuộc theo từng loại và từng yếu tố , Thông thường mức giá dao động là từ 2 triệu rưỡi đến 30 triệu đồng tùy loại .  

Có rất nhiều người muốn đứng ra tự mở quán rửa xe hay mua về sử dụng cho gia đình , Nhưng vì tài chính còn khó khăn cho nên họ đã chú tâm đến vấn đề mua máy rửa xe trả góp .  Những lưu ý cho bạn khi mua máy rửa xe trả góp là phải chọn được địa chỉ uy tín , Sản phẩm chất lượng có xuất xứ kiểm định rõ ràng .  

Công khai minh bạch về giá cả ,  làm hợp đồng giấy tờ ký kết đầy đủ , Người mua phải đọc kỹ giấy tờ ký kết xem đã đúng các thông tin hay chưa hợp đồng ra sao , Phần trăm trả hàng tháng là bao nhiêu ,  nếu có thắc mắc thì đừng ngại hãy hỏi cụ thể nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Sẵn sàng về tài chính

may-rua-xe-tra-gop
Hình minh họa

Khi mua máy rửa xe trả góp bạn không cần phải trả ngay một khoản tiền lớn như bình thường , Nhưng bạn phải xác định được mức tài chính của mình để đáp ứng được theo hợp đồng mà mức phí hàng tháng bạn phải trả ,  như vậy bạn sẽ không vì Phạm hợp đồng .

Phương thức trả góp bình thường thì người mua sẽ phải trả cho người Trung thứ 30 đến 50% giá trị sản phẩm .  Và kỳ hạn sẽ được ghi trong bản hợp đồng với mỗi tháng thì mua sẽ phải trả thêm một khoản cho đến hết số tiền phải thanh toán . Trường hợp vi vi phạm hợp đồng người mua  sẽ phải trả tiền 5000₫ cho mỗi ngày trễ lịch . 

Thông tin bài viết chia sẻ về vấn đề mua máy rửa xe trả góp hi vọng sẽ hữu ích cho bạn .

Nhận xét bài viết!