Máy bơm hơi có rửa xe được không ( Giải đáp )

may-bom-hoi-co-rua-xe-duoc-khong

Máy bơm hơi có rửa xe được không ? Đây là một câu hỏi mà khá nhiều anh em trong ngày rửa xe thắc mắc .Vậy mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm lời giải .

Máy nén khí có rửa xe được không?

may-bom-hoi-co-rua-xe-duoc-khong
máy bơm hơi có rửa xe được không

Máy nén khí có rửa xe được không? Đây được xem là một câu hỏi gây rất nhiều tranh cãi trên diễn đàn và mạng  xã hội . Trước khi giải đáp được vấn đề này thì bạn đọc phải hiểu đầu tiên là máy nén khí làm gì .

Máy nén khí là một hệ thống động cơ được chế tạo bởi với chức năng làm tăng áp suất của khí ,  để cho lực áp khí nén tăng lên khiến nó tăng nhiệt độ và áp suất . Máy nén khí tạo áp suất khí bằng piston . 

Còn đối với máy bơm rửa xe tạo áp suất nước bằng lực ly tâm ở nguồn nước .  Cho nên Câu trả lời cho câu hỏi máy nén khí có rửa xe được không là không .  Và việc chế máy nén khí thành máy rửa xe là điều không thể .

Máy nén khí rửa xe vì sao lại gọi như vậy .

may-bom-hoi-co-rua-xe-duoc-khong
Hình minh họa

Máy bơm hơi rửa xe đây là cái tên mà được những anh em trong nghề rửa và chăm sóc xe đặt ra . Nó được gọi tắt từ câu máy nén khí cho tiệm rửa xe .  Còn về kinh nghiệm chọn máy nén khí cho tiệm rửa xe thì các bạn lưu ý như sau .

Đối với các tiệm rửa xe máy có thể dùng loại công suất nhỏ tầm 1,5 HP –  70l  cho đến 3hp – 120l . Còn đối với các tiệm rửa xe ô tô không có cầu lông một trụ thì có thể dùng máy 3 HP-120l . Đối với các tiệm rửa xe ô tô có công suất lớn hay có cầu nâng một trụ thì nên sử dụng loại 10HP -500l  là phù hợp . 

Còn đối với thương hiệu thì các bạn có thể tham khảo qua Kokoro  hoặc Gezmany , Đây là ai thương hiệu máy nén khí rửa xe chất lượng nhất thị trường Việt Nam hiện nay .

Thông tin bài viết là trả lời cho câu hỏi máy bơm hơi có rửa xe được không hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc .

Nhận xét bài viết!