Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không?

Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không?

Tiệm rửa xe không chạm chuyên nghiệp nên sử dụng máy rửa xe dây đai hay máy rửa xe cao áp là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với TAHICO. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp để nâng cao hiệu suất công việc một cách tối ưu nhất. 

1. Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không? 

Theo nguyên lý hoạt động của máy rửa xe dây cao áp là khi áp lực cao thì lưu lượng sẽ nhỏ và ngược lại khi áp lực nhỏ thì lưu lượng nước ra sẽ nhiều. Đối với dòng máy rửa xe dây đai nó hoạt động theo nguyên lý ở dạng lưu lượng nước nhiều và áp lực không cao. Đây được xem là 1 trở ngại trong quá trình áp dụng công nghệ rửa xe không chạm vì áp lực không đạt yêu cầu của nhà sản xuất dung dịch. Điều này sẽ khiến hiệu quả rửa xe không được như kỳ vọng.

Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không?
Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không?

Do đó, nếu bạn muốn áp dụng công nghệ rửa xe không chạm thì nên lựa chọn dòng máy rửa xe cao áp. Cùng với đấy là các thiết bị, dung dịch rửa xe chuyên dụng để mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất. 

2. Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm cần những điều kiện gì? 

Để sử dụng công nghệ rửa xe không chạm, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau: 

Sử dụng hóa chất rửa xe chuyên dụng 

Sử dụng hóa chất rửa xe công nghệ không chạm là điều cần thiết khi áp dụng công nghệ rửa xe không chạm. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm dạng bột hoặc dung dịch, có thể hòa tan dễ dàng, nhiều bọt, khả năng loại bỏ bụi bẩn tốt mà không cần phải dùng khăn hoặc bàn chải chuyên dụng để cọ rửa. Khi sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng, bạn cần pha đúng theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định để đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt nhất. 

Máy rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp được là thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn áp dụng công nghệ rửa xe không chạm. Một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho tiệm rửa xe là máy rửa xe cao áp Kokoro T2200MG. Máy sử dụng điện 220v, motor công suất 3000W cùng lưu lượng nước là 11 lít/phút, áp suất nước lớn, súng phun cao áp mạnh mẽ. Dòng máy này sẽ giúp hiệu quả lạm sạch xe được tốt nhất, có thể đạt 90 đến 95%. 

Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm cần những điều kiện gì?
Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm cần những điều kiện gì?

Ngoài ra, máy rửa xe cao áp Kokoro T2200MG với áp lực làm việc lên đến 155bar, tương đương với 2200 PSI cho tần suất hoạt động cao, quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và nhân lực. 

Bình bọt tuyết kèm súng phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết kèm súng có tác dụng đánh bọt mịn rồi phun ra bên ngoài qua súng bắn. Sản phẩm giúp công việc rửa xe trở nên nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm dung dịch rửa xe. Nếu bạn muốn lựa chọn các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thiết kiệm chi phí có thể tham khảo các sản phẩm bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng rửa xe hoặc bình phun bọt tuyết cầm tay dùng khí nén. 

Kỹ thuật rửa xe không chạm 

Khi rửa xe không chạm, bạn cần lưu ý lựa chọn được bình xịt chất lượng, cho lượng bọt đều, những chỗ ít bọt nên xịt dặm thêm lần nữa để đảm bảo làm sạch hiệu quả. Khi xịt hóa chất hoặc nước, các tia xịt phải chồng khít lên nhau, xịt một chiều từ trên xuống hoặc từ dưới lên để hóa chất bán đều trên bề mặt. Từ đó, giúp hiệu quả làm sạch có thể đạt trên 95%. 

Kỹ thuật rửa xe không chạm rất quan trọng
Kỹ thuật rửa xe không chạm rất quan trọng

Rửa xe không chạm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả công việc và tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe. Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về mô hình rửa áp dụng công nghệ không chạm có thể liên hệ với TAHICO để được hỗ trợ nhé!

Nhận xét bài viết!