Tại sao mở cửa hàng rửa ô tô nên trang bị máy rửa xe cao áp?

Máy nén khí cho tiệm rửa xe

Khi tham khảo thông tin tư vấn mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, hầu hết các nhà đầu tư đều được khuyến cáo nên dùng máy rửa xe cao áp – Tại sao lại như vậy?

Trên thực tế, mỗi loại máy rửa xe được các nhà cung cấp nghiên cứu và tung ra thị trường đều hướng đến phục vụ cho những mục đích và nhóm đối tượng nhất định. Theo đó, với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp cùng chức năng ưu việt, máy phun rửa cao áp chính là lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở rửa xe hơi hay garage ô tô.

Lý do nên trang bị máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe hơi

Máy nén khí cho tiệm rửa xe
Máy nén khí cho tiệm rửa xe

Xe hơi luôn là một khoảng đầu tư không nhỏ, dao động tầm vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Chính vì chi phí đắt đỏ như vậy nên yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, trong đó có rửa xe đương nhiên phải cao cấp. Và dĩ nhiên, những chiếc máy phun rửa dây đai trước đây sẽ không còn phù hợp nữa.

Thay vào đó, máy rửa xe áp lực trở thành sự thay thế tối ưu hơn, bởi lẽ:

– Thứ nhất: Máy rửa xe cao áp có lực phun mạnh hơn, do đó có thể thổi bay mọi vết bám, bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên vỏ xe, khoang máy, gầm xe… mà không mất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, loại thiết bị này được trang bị súng phun cùng nhiều đầu béc khác nhau, chúng sẽ giúp quá trình làm vệ sinh sẽ tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Thứ hai: Máy rửa xe cao áp sử dụng hơi nước dưới áp lực không khí để xịt rửa, do đó tiêu thị ít hơn 1/2 lượng nước so với thông thường. Điều này giúp cơ sở sạch hơn, và không gây áp lực lớn đến hệ thống thoát nước.

– Thứ ba: Ngoài hiệu quả công việc, máy phun rửa áp lực cao còn là một yếu tố không thể tách rời giúp bộ mặt của tiệm nhìn chuyên nghiệp hơn. Điều này góp phần giữ chân, thu hút khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tạo sự phát triển bền vững.

Lưu ý thêm: Bên cạnh máy rửa xe cao áp nước lạnh, các nhà đầu tư có thể nghiên cứu đầu tư máy rửa xe cao áp nước nóng để nâng cao hiệu quả công việc, cũng như mở thêm dịch vụ vệ sinh khoang máy, dọn nội thất, kiếm thêm nguồn thu lớn về cho cơ sở.

Mua máy rửa xe cao áp ở đâu giá rẻ mà chất lượng?

Máy phun rửa xe cao áp Kokoro
Máy phun rửa xe cao áp Kokoro

Các đơn vị cung cấp máy bơm rửa áp lực cao trên thị trường không hiếm, tuy nhiên để đồng tiền mà mình bỏ ra được đặt đúng chỗ, khách hàng nên chọn các doanh nghiệp uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp.

Và nếu chưa biết nên mua ở đâu, hãy để TAHICO giúp bạn. Tại công ty STL, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy hầu hết các dòng máy xịt rửa cao áp thông dụng, chuẩn chất lượng với giá bán cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

Nhận xét bài viết!