Cầu Nâng 1 Trụ Việt Nam Công Nghệ Ấn Độ & Chiêu Trò Người Bán Hàng?

So sanh piston an do va viet van

Nhiều khách hàng cứ hay nói rằng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ và ben nâng rửa xe một trụ Việt Nam công nghệ Ấn Độ cũng như nhau cả mà thôi vì đều có từ Ấn Độ trong đó mà, có gì khác nhau đâu nhỉ??? Thực tế đã có rất nhiều người bị nhầm lẫn do cách “chơi chữ” của người bán hàng mà chúng tôi vô tình biết được. Vậy nên cũng muốn chia sẻ đôi điều về vấn đề này để khách hàng có cái nhìn chính xác về loại thiết bị nâng hạ rửa xe du lịch mà mình sẽ dự định mua này…

Cầu nâng một trụ rửa xe sản xuất tại Việt Nam công nghệ Ấn Độ là gì?

Anh Kiên một khách hàng ở Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, có dự định làm tiệm rửa ô tô xe máy từ năm 2017 nhưng mãi đến đầu 2018 anh mới bắt đầu triển khai. Như bao người khác anh cũng lên mạng đi tìm hiểu 1 loạt các công ty cung cấp và lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô để về so sánh giá cả và chất lượng.

So sanh piston an do va viet van
Giải đáp: Nên lắp cầu nâng 1 trụ của Việt Nam hay Ấn Độ?

Nói là so sánh nhưng thực chất cũng chỉ nhìn trên các con số cùng hình ảnh trong đó chứ cũng đâu có biết được chất lượng nó thực hư ra sao? Mà kể cả có xuống nhìn qua cũng chẳng biết được đâu là loại cầu nâng rửa xe 1 trụ có giá phù hợp với chất lượng của nó…Anh kể lại như vậy.

Nhưng điều làm anh băn khoản hơn cả đó là chi tiết trong bảng báo giá của 1 công ty nọ với với công ty chúng tôi có cái gì đó “hơi giống nhau“. Anh gọi lại thắc mắc là tại sao cũng đều là “cầu nâng rửa xe oto Ấn Độ” mà sao giá chúng tôi bán cao hơn họ đến 10 triệu lận.

Đi tìm câu trả lời cho vấn đề về chênh lệch về giá cầu rửa xe ô tô

Ở trên Buôn Ma Thuột nói riêng và Tây Nguyên nói chung chúng tôi đã từng lắp cho rất nhiều nơi và công ty chứ không chỉ 1 vài nơi mà không có bằng chứng. Chưa vội phủ nhận vấn đề, chúng tôi nói rằng để nắm rõ hơn về chất lượng sản phẩm anh có thể qua các đơn vị bên công ty TAHICO đã lắp đăt trên đó như:

cham-xe-ninh-thang-buon-ma-thuot
Trung tâm chăm sóc xe hơi Ninh Thắng – 454 Nguyễn Văn Cừ

Quán cà phê @ ở 91-97 Lý Thái Tổ, Trung tâm rửa xe Hoàng Tú ở 66-67-68 Ngô Quyền, Dịch vụ rửa xe Mạnh Hùng – Buôn Hồ, Anh Chiên ở 397 Hoàng Diệu, Trung tâm chăm sóc xe Ninh Thắng ở 454 Nguyên Văn Cừ, anh Minh ở 17 Trần Nhật Duật, anh Huy ở 51A Y Wang ….và rất nhiều khách nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết được để anh qua kiểm chứng và đánh giá 1 cách khách quan nhất.

rua-xe-o-to-hoang-tu
Trung tâm rửa xe ô tô Hoàng Tú – 68 Hoàng Diệu – Buôm Ma Thuột

Về bất cứ 1 sản phẩm gì muốn kiểm tra chất lượng của nó của nó hãy hỏi những khách hàng cũ đã và đang sử dụng sẽ là 1 bài test chuẩn xác nhất mà ở đó không có thể chối cãi được. Dùng tốt hay dở thì nó vẫn đang nằm “trơ trơ” ở đó, nếu chất lượng kém mà nói tốt cũng không thể nói được và ngược lại.

Đi sâu vào vấn đề vì sao lại có sự khác nhau về giá bán máy nâng rửa xe?

Sau khi đi qua 1 loạt những cơ sở mà chúng tôi đã từng lắp đặt cùng những tiệm mà công ty khác cung cấp tại Buôn Ma Thuột, cho xe vào rửa và nói chuyện với chủ tiệm cũng như ra kiểm tra trực tiếp sự hoạt động của cầu nâng thủy lực 1 trụ ở đây. Sau đó anh về gọi lại cho chúng tôi răng cũng đã xem và nắm được nhiều vấn đề, tuy nhiên điều làm tôi suy nghĩ là đều là công nghệ sản xuất Ấn Độ mà lại bán cho anh giá cao hơn là sao?

Thực ra từ khi nghe câu chuyện của anh chúng tôi đã biết được gốc rễ của vấn đề nó nằm ở đâu rồi, nhưng vẫn muốn để anh qua những nơi công ty đã lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ để có cái nhìn đa chiều và nghe được đánh giá khách quan của nhiều người về 1 vấn đề. Sau đó sẽ trao đổi với anh về những vấn đề anh đang thắc mắc vì thực tế chúng tôi cũng đã dự liệu được điều này.

Tiem-rua-xe-o-to-da-lap-dat
Những trung tâm rửa xe tiêu biểu mà công ty đã lắp đặt

Nhân viên chúng tôi hỏi anh lại 1 lần nữa là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ hay công nghệ sản xuất tại Ấn Độ? Anh trả lời rằng cầu nâng một trụ Việt Nam công nghệ Ấn Độ. Đấy, đây chính là điều mà anh không chú ý, 1 chi tiết rất nhỏ nhưng nó thực ra là “chiêu” của người bán hàng mà nhiều người không để ý sẽ lầm tưởng là như nhau.

Để nắm rõ hơn về sự khác nhau giữa 2 loại thiết bị nâng hạ này hãy xem qua bài viết “cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô của Ấn Độ và Việt Nam khác nhau như thế nào?

Đi tìm ý kiến chuyên gia về cầu nâng 1 trụ dùng rửa

Để làm rõ hơn vấn đề này chúng tôi tìm đến anh Nguyễn Ai Quốc người đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ra máy nâng rửa xe ô tô du lịch. Anh nói rằng ngày trước sản xuất là học theo công nghệ Mỹ, sau này học theo cả công nghệ của Đức. Thực ra thì học của họ và về làm theo tình hình thực tế ở nước mình thôi chứ cũng không thể áp dụng đúng công nghệ như của họ được. Vì máy móc không đủ hoặc không hiện đại, nguyên liệu thì nhập về khá đắt đỏ dẫn đến giá thành bán ra sẽ rất cao…cuối cùng xin lấy lời của anh để thay lời kết cho bài viết này.

Công nghệ Ấn Độ thì bây giờ tôi cũng mới biết thôi còn nhà sản xuất thì nói công nghệ gì chẳng được, miễn là chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng là được, tôi nghĩ vậy. Với cầu nâng 1 trụ rửa xe o to chúng tôi sản xuất ra luôn để là công nghệ Mỹ chứ cũng không để nước nào khác còn công ty khác họ để thế nào thì điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì và cũng chẳng có cơ quan chức năng nào quản lý và chứng nhận vấn đề này.

ty nang rua xe o to
Kỹ thuật Tahico kiểm tra piston cầu nâng 1 trụ

Nhận xét bài viết!