Thi công tiệm rửa ô tô, xe máy cho anh Trung – Tây Ninh

thi cong tiem rua o xe may cho anh trung tay ninh

Nửa cuối năm là “thời điểm vàng” mà nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn để mở tiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe. Chính vì thế, công việc của đội ngũ của nhân viên Tahico cũng bận rộn hơn bao giờ hết. Theo đó, vào đầu tháng 10/2018, công ty đã gấp rút thi công cơ sở rửa ô tô, xe máy cho anh Trung, thành phố Tây Ninh (T. Tây Ninh).

thi cong tiem rua o xe may cho anh trung tay ninh

Là cửa ngõ giao thương giữa Đông Nam Bộ với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, chính vì thế, lượng phương tiện lưu thông qua Tây Ninh luôn khá lớn. Điều này dẫn đến một hệ quả tất yếu về nhu cầu dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại.

thi cong tiem rua o xe may cho anh trung tay ninh 1

Do đó, khi anh Trung đề cập đến vấn đề mong muốn mở tiệm kinh doanh rửa xe ở thành phố Tây Ninh, chúng tôi đã xác định tính khả thi cùng tiềm năng phát triển đối với dự án này.

thi cong tiem rua o xe may cho anh trung tay ninh

Hợp đồng được ký kết cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật viên bắt tay vào thi công công trình. Bộ dụng cụ chăm sóc xe được vận chuyển ngay từ trụ sở miền Nam về địa điểm để quá trình lắp đặt được thực hiện đúng tiến độ.

thi cong tiem rua o xe may cho anh trung tay ninh 3

Cơ sở chăm sóc xe của anh Trung cung cấp cả dịch vụ rửa ô tô và xe máy với những trang thiết bị cơ bản như: máy nén khí Puma, máy rửa xe dây đai Maruyama 3HP của Nhật, máy hút bụi Kouritsu ZD10 30L, bình bọt tuyết Pallas… đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

thi cong tiem rua o xe may cho anh trung tay ninh 2

Mặc dù công việc kéo dài đến tận khuya, nhưng các nhân viên kỹ thuật vẫn nỗ lực không ngừng để hoàn thành công trình, bàn giao ngay trong đêm. Như vậy, tiệm rửa xe đã có thể đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa cao điểm.

Xin cảm ơn anh Trung vì sự tin tưởng, giao phó công trình cho Tahico, công ty sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cùng anh trong suốt chặng đường phía trước.

Nhận xét bài viết!