Súng Phun Bọt Tuyết Và Máy Rửa Xe Bọt Tuyết Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

sung phun bot tuyet

Khi cung cấp nước rửa xe không chạm vấn đề mà nhiều người hay hỏi nhất đó là có sử dụng máy phun bọt tuyết bằng inox sẵn có trong tiệm để dùng luôn cho dung dịch không chạm trên được không? Hay phải mua máy rửa xe cao áp để kết hợp với bộ súng bắn bọt tuyết với bình phun 1 lít???

Có dùng bình bọt tuyết để sử dụng dung dịch rửa xe không chạm được không?

binh bot tuyet kokoro 2 2
Sử dụng súng phun bọt tuyết Jully

Trước khi trả lời câu hỏi này phải nói rõ 1 điều là khi dùng bình xịt bọt tuyết bằng inox hay súng phun bọt tuyết mini thì mục đích cuối cùng của nó là làm sao phun được hỗn hợp nước và dung dịch đều lên thân xe để nó có thể tẩy rửa đều các chất bẩn. Chỉ có khác khi dùng hóa chất rửa xe không chạm là giá của nó cao và hiệu quả kinh tế của nó chỉ được thể hiện khi pha và phun lên 1 cách tiết kiệm, hiệu quả…

Hay nói 1 cách khác dễ hiểu hơn đó là: Nếu như với 1 can bọt tuyết thông thường 5 lít có giá là 150k, khi pha vào bình xịt bọt tuyết để rửa xe, người thợ rửa xe thấy nó khả rẻ và phun lên rồi kiểu gì cũng phải dùng tay để chà lại cho đều. Do đó mà khi phun lên xe có thể không cần đều cũng không sao, phun ra ngoài 1 chút cũng không vấn đề gì…Nhưng với dung dich bọt rửa xe không cần lau thì loại rẻ nhất là Bio 20 can 5 lít cũng đã 470k, tức là giá cao gấp 3 lần loại thường rồi. Nếu như cách sử dụng hay thao tác giống như với bọt tuyết thông thường trên thì chắc chắn là không giải quyết được vấn đề lợi nhuận khi dùng bọt không chạm.

Nếu sử dụng đúng cách, tiết kiệm, phun đều và không phun ra ngoài…thì mỗi xe ô tô có thể chưa hết 4 nghìn đồng còn xe máy chưa hết 2 nghìn đồng. Đây nhé, với dung dịch loại rẻ nhất là Bio20, can 20 lít giá là 1,6 triệu tức là 80k/lít hay 8,000/100ml, dùng súng tạo bọt tuyết cầm tay với bầu 1 lít để pha. Đổ 100 ml dung dịch pha với 400 lít nước trắng là được 500ml hỗn hợp bọt tuyết, với 500ml này có thể phun cho ít nhất 2 xe ô tô du lịch, vị chi là mỗi xe hết nhều nhất là 4 nghìn đồng nếu sử dụng đúng cách.

binh bot tuyet mini

Như vậy có cần sử dụng súng xịt bọt tuyết để rửa xe không chạm?

Từ những dẫn chứng và giải thích ở phía trên chúng ta thấy rằng việc dùng bình phun rửa xe bọt tuyết loại lớn bằng inox hay dùng súng phun bọt tuyết đều có thể sử dụng được với nước rửa xe không chạm. Điều quan trọng nhất là làm sao để khi phun lên xe được đều, không để xảy ra tình trạng chỗ ít chỗ nhiều, không phun ra ngoài ghây lãng phí vậy là được.

sung phun bot tuyet

So sánh việc sử dụng súng phun bọt tuyết rửa xe và máy tạo bọt tuyết inox

Với loại súng bình bọt tuyết gắn vào máy rửa xe cao áp hoặc loại súng phun bọt tuyết gắn hơi vào ưu điểm của nó là khá gọn và linh động khi sử dụng. Nhưng đặc điểm nổi bật của súng phun bọt tuyết rửa xe đi với máy rửa xe áp lực cao là nó phun với áp lực khá mạnh, dòng tia phun có thể chỉnh độ chụm và xòe tùy ý. Đều này giúp cho khi sử dụng nước rửa xe không chạm với loại súng này rất hiệu quả vì nó phun đều lên xe và tùy chỉnh dễ dễ dàng.

Tuy nhiên do thể tích của nó chỉ có 1 lít, do vậy mà với những cửa hàng rửa xe đông khách hoặc vào các ngày cuối tuần thì rất bất tiện khi phải pha liên tục. Việc này sẽ chẳng đáng ngại nếu số lần pha 1 ngày không quá nhiều, nhưng khi lượng xe quá nhiều và họ lại cần gấp mà lại phải dành thời gian cho việc này nhiều thì cũng là 1 vấn đề bất cập với nhiều người thợ rửa xe.

Trong khi với bình rửa xe bọt tuyết dung tính từ 30-40 hoặc 60 lít thì pha 1 lần có thể dùng cả ngày, tuy nhiên nhược điểm của nó là dòng phun ra không đều, không mạnh. Dẫn đến đôi khi phun lên thân xe bị tình trạng chỗ ít, chỗ nhiều, chỗ có chỗ không đãn đến tình trạng thân xe không được sạch hết nếu sử dụng dung dịch rửa xe không chạm mà không lau lại.

Giải pháp cho những tiệm rửa xe đang dùng máy tạo bọt tuyết inox

Khi nhập về và phân phối nước rửa xe không chạm với những yêu cầu và đặc điểm của nó, điều chúng tôi trăn trở nhiều nhất là làm thế nào sử dụng trên chính những thiết bị đang có sẵn để kết hợp với công nghệ rửa ô tô mới này. Thay vì phải đầu tư thêm máy móc ghây ra tốn kém và khó khăn cho những khách hàng muốn kiểm nghiệm rồi sau đó mới sử dụng lâu dài.

sung phun bot tuyet

Sau 1 thời gian tìm hiểu, trao đổi với các đối tác cả trong nước và nước ngoài những vấn đề mà khách hàng Việt Nam đang vướng phải. Nhập về và sử dụng với bình rửa xe bọt tuyết pallas đang có tại tiệm rửa xe của mình, thì chúng tôi đã chọn lựa ra được loại súng phun bọt tuyết rửa xe kiểu Jolly. Khi kết hợp với máy phun xịt rửa xe bọt tuyết nó đã giải quyết được những vấn đề mà những người thợ rửa xe mong muốn đó là: Áp lực xịt ra mạnh hơn, đều hơn, phun xa hơn, không còn xảy ra tình trạng phun chỗ nhiều chỗ ít.

Với súng phun bọt tuyết cầm tay Jully nó đã giải bài toán cho những tiệm rửa xe đang có sẵn máy rửa xe bọt tuyết bằng inox, có lượng khác đông. Còn loại súng phun bọt tuyết 1 lít đi cùng với máy rửa xe cao áp cũng sử dụng rất tốt và chuyên nghiệp cho những tiệm chuyên về chăm sóc xe hơi, vì khi sử dụng nhìn nó khá chuyên nghiệp và tiện lợi mặc dù dung tích nó còn hạn chế vì chỉ có 1 lít

Giá bán súng phun bọt tuyết

Với loại súng phun bọt tuyết Jully cầm tay gắn với bình rửa xe bọt tuyết pallas vào khoảng 600 – 700k/ cái loại tốt, còn trên thị trường 1 số cái có thể rẻ hơn. Tùy vào chất liệu và chất lượng của mỗi loại súng mà giá bán cũng khác, vậy nên quan trọng là chất lượng đảm bảo và đáp ứng được yêu cầu mà mình đưa ra thôi.

Loại bình tạo bọt tuyết gắn với súng phun rửa xe khi lắp với máy rửa xe áp lực cao cũng có nhiều loại giá, có chỗ thì 1 bộ của nó hơn 1 triệu, có công ty bán có mấy trăm ngàn. Nó cũng tùy thuộc vào chất liệu và thương hiệu của súng phun và bình phun bọt tuyết mini đó.

Nhận xét bài viết!