Thi công tiệm rửa xe cho anh Trí ở Tuyên Quang

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang

Với chi nhánh phủ rộng ở mọi miền đất nước, Tahico luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư để thi công mở tiệm rửa xe. Và vừa qua, công ty cũng đã hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Trí ở thị trấn Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa, Tuyên Quang – Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, được lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang

Vĩnh Lộc là một trong những thị trấn phát triển, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc ở huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang). Chính vì thế, khi tìm đến chi nhánh Tahico phía Bắc để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắm sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang 5

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Trí chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang 4

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ chi nhánh Hà Nội lên Tuyên Quang. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang 3

Tiệm rửa xe của anh Trí được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, lắp âm nền bàn nâng chữ I (tính thẩm mỹ, an toàn cao hơn), máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang 2

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Trí được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở huyện Chiêm Hóa, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang 1

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của anh Trí đã được hoàn thiện và bàn giao trong những ngày cuối tháng 10. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

thi cong tiem rua xe cho anh tri o tuyen quang 6

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Trí để Tahico hoàn thành công trình vượt tiến độ và suông sẻ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!