Thi công tiệm rửa xe ô tô cho anh Hùng – Bắc Ninh

thi cong tiem rua xe o to cho anh hung bac ninh 5

Với mỗi tỉnh thành, công ty Tahico luôn để lại dấu ấn của mình bằng những công trình quy mô được đưa vào hoạt động. Và trong ngày 20/11 vừa qua, chúng tôi đã bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Hùng ở thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh. Đây là một trong những cửa hàng rửa & chăm sóc ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

thi cong tiem rua xe o to cho anh hung bac ninh 5

Những ngày đầu tháng 11 là khoảng thời gian bắt đầu vào mùa mưa, do đó, thời tiết mưa gió thất thường. Điều này gây không ít cản trở và khó khăn cho đội ngũ kỹ thuật khi tiết hành thi cộng tiệm rửa xe, chỉ cần một chút sơ sẩy hoặc bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt.

thi cong tiem rua xe o to cho anh hung bac ninh 1

Nhưng với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, cty Tahico đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Hùng. Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe trong mùa mưa để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

thi cong tiem rua xe o to cho anh hung bac ninh 3

Trung tâm rửa và chăm sóc xe hơi của anh Hùng được trang bị cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ lắp âm nền bàn nâng chữ I khá chất lượng và thẩm mỹ, dòng sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 5 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo các sự cố, hỏng hóc ngoài ý muốn.

thi cong tiem rua xe o to cho anh hung bac ninh

Bên cạnh đó, cơ sở lắp đặt máy rửa xe áp lực cao cho khả năng làm vệ sinh hiệu quả, ngoài ra, công suất lớn, áp lực phun mạnh cũng là lợi thế để vệ sinh xe sạch toàn diện, rút ngắn thời gian làm việc xuống mức thấp nhất. Không chỉ rửa xe, trung tâm còn cung cấp đồng thời dịch vụ vệ sinh khoang máy và làm nội thất.

thi cong tiem rua xe o to cho anh hung bac ninh 4

Thay mặt công ty Tahico, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Hùng trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe. Hi vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong  suốt chặng đường phía trước.

Nhận xét bài viết!