Tổng hợp các tiệm rửa xe được Tahico lắp đặt tại Bình Phước

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Nằm trong xu thế phát triển chung của ngành nghề chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại, chính vì thế nhu cầu mở tiệm rửa xe tại Bình Phước nhanh chóng trở nên cần thiết hơn bao gờ hết. Bởi đây chính là mảnh đất màu mỡ để các khách hàng rót vốn đầu tư nhằm thu về nguồn lợn nhuận cực lớn và ổn định.

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Trên cương vị là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước ở lĩnh vực thiết bị rửa xe, công ty Tahico đã nhanh chóng đặt dấu ấn của mình tại Bình Phước với hàng loạt các tiệm rửa xe được lắp đặt và đưa vào vận hành thành công. Nếu muốn học hỏi, tham khảo những mô hình kinh doanh này, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại tỉnh Bình Phước

 • Khách hàng: Phạm Văn Chính

Địa chỉ: Hưng Thịnh – P. Hưng Chiến – TX. Bình Long – T. Bình Phước

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Đây là điển hình cho một tiệm rửa ô tô cơ bản với bộ thiết bị gồm: cầu nâng 1 trụ, máy phun rửa cao áp, bình phun xịt bọt tuyết và máy hút bụi xe hơi hai tính năng.

 • Khách hàng: Lê Hoàng Dũng (công ty TNHH MTV Cường Phát)

Địa chỉ: Ấp 1, Xã Tiến Hững, TX Đồng Xoài, T. Bình Phước

Với chi phí đầu tư trên 100 triệu đồng, tiệm rửa xe có mặt bằng chung khá tốt từ dịch vụ cho đến trang thiết bị, hạ tầng cơ sở. Thêm nữa, tiệm lắp bộ đôi cầu nâng rửa xe khá chuyên nghiệp nên không lo quá tải vào các dịp cao điểm

 • Khách hàng: Lê Văn Hận

Địa chỉ: Huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Tiệm có lắp cầu nâng 1 trụ Ấn Độ khá chuyên nghiệp. Ngoài rửa xe bọt tuyết, cơ sở còn cung cấp thêm những dịch vụ đi kèm như dọn nội thất, làm bóng lốp…

 • Khách hàng: Nguyễn Thanh Hiền

Địa chỉ: Tổ 28B – Kp Thắng Lợi – TT Tân Phúc – Huyện Đồng Phú – Tỉnh Bình Phước

Đây là tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn được lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, trang bị máy phun xịt áp lực cao và các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc xịt rửa vỏ xe, cơ sở còn cung cấp cả dịch vụ vệ sinh khoang máy và dọn dẹp nội thất.

 • Khách hàng: Huỳnh Huy Hoàng

Địa chỉ: Ấp Quản Lơi – X. Tân Lợi – H. Hớn Quản – T. Bình Phước

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Đây là tiệm rửa xe kết hợp cả rửa ô tô lẫn xe máy quy mô vừa. Ngoài việc được lắp đặt cầu nâng 1 trụ, ben nâng rửa xe máy khá hiện đại, tiệm còn cung cấp thêm dịch vụ thay nhớt và dọn nội thất xe hơi.

 • Khách hàng: Nguyễn Trịnh Duy Khang

Địa chỉ: 123 Hùng Vương – Phường An Lộc – Thị xã Bình Long – T. Bình Phước

Đây là điển hình cho một tiệm rửa ô tô cơ bản với bộ thiết bị gồm: cầu nâng 1 trụ, máy phun rửa cao áp, bình phun xịt bọt tuyết và máy hút bụi xe hơi hai tính năng.

 • Khách hàng: Lê Hoàng Long

Địa chỉ: Khu phố Phú Cường – P. An Lộc – Thị Xã Bình Long – T. Bình Phước

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Cơ sở rửa xe có quy mô khá lớn, lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ rửa ô tô lẫn ben nâng rửa xe máy. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

 • Khách hàng: Huỳnh Trọng Nhân

Địa chỉ: Khu Phố Suối Đá – P. Tân Xuân – Thị Xã Đồng Xoài – T. Bình Phước

Tiệm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng từ giàn nâng xe hơi cho đến máy rửa xe, máy hơi, máy xịt bọt tuyết….

 • Khách hàng: Nguyễn Tấn Nhi

Địa chỉ: Ấp 3 – Xã Tân Thành – Thị xã Đồng Xoài – T. Bình Phước

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Tiệm rửa xe có quy mô tầm trung, cung cấp cả dịch vụ rửa xe ô tô lẫn xe máy. Cơ sở có trang bị đầy đủ cầu nâng 1 trụ rửa ô tô và ben nâng xe máy.

 • Khách hàng: Nguyễn Minh Quang

Địa chỉ: Đường ĐT 741 – Phường Thác Mơ – Thị Xã Phước Long – T. Bình Phước

Tiệm là điển hình cho xu hướng kinh doanh ngành nghề rửa xe hiện nay với việc cung cấp đồng thời cả dịch vụ rửa ô tô lẫn xe máy. Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết từ cầu nâng 1 trụ, chống nâng xe máy, máy hơi, bình bọt tuyết

tiem rua xe lap dat tai binh phuoc

Trên đây là danh sách những tiệm rửa xe quy mô tầm trung trở lên được công ty Tahico lắp đặt và đưa vào vận hành thành công tại tỉnh Bình Phước. Hiện Tại, chúng tôi cũng đang tư vấn, thi công cho một số khách hàng ở tỉnh này, danh sách và địa chỉ cụ thể sẽ được cập nhật ngay khi bàn giao, nghiệp thu sản phẩm.

Bên cạnh đó, những khách hàng ở Đông Nam Bộ nói riêng và toàn quốc nói chung, nếu có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và thi công tiệm rửa xe hoặc mua phụ tùng, dụng cụ, thiết bị rửa xe… hãy liên hệ trực tiếp với công ty Tahico để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất thị trường nhé.

Thông tin liên hệ công ty Tahico

Chi nhánh miền Bắc:

 • Điện thoại: 0968 025 085 – 0976 080 020 – 0906 228 256 – 0977 143 915
 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Chi nhánh miền Trung:

 • Điện thoại: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768
 • Địa chỉ: 362 Âu Cơ – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Trụ sở miền Nam:

 • Điện thoại: 0962 073 768 – 0907 62 98 99 – 0964 255 768 – 0987 694 999 – 0962073768
 • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

Cảm ơn đã dành thời gian ghé thăm website, chúc quý khách hàng một ngày vui trọn vẹn.

Nhận xét bài viết!