Trang bị máy rửa xe hơi nước nóng cho tiệm rửa xe – Nên hay không?

trang bi may rua xe hoi nuoc nong cho tiem rua xe

Máy rửa xe luôn là thiết bị quan trọng số 1 mà bất cứ cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, đa số các nhà đầu tư thường gặp khó trong việc lựa chọn bởi có rất nhiều những loại máy rửa xe khác nhau được cung cấp trên thị trường, có thể kể đến như: máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe hơi nước nóng… Và một trong những vấn đề đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng chính là: Nên trang bị máy rửa xe hơi nước nóng cho tiệm rửa xe không?

Trên thực tế, bất kỳ một sản phẩm nào được nhà cung cấp tung ra đều hướng mục đích nhằm phục vụ một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, do đó chúng chưa chắc tương thích cho mọi trường hợp và máy rửa xe nước nóng cũng không phải là ngoại lệ.

Cũng chính vì điều này, chúng tôi chỉ xin phép chia sẻ những vấn đề xoay quanh máy rửa xe hơi nước nóng, qua đó khách hàng sẽ có được một cái nhìn toàn diện và biết mình có nên dùng chúng cho tiệm hay không. Cùng theo dõi nhé!

Những điểm mạnh của dòng máy rửa xe hơi nước nóng

Công nghệ rửa xe hơi nước nóng
Công nghệ rửa xe hơi nước nóng

Sở dĩ dù ra đời sau nhưng máy rửa xe hơi nước nóng lại được nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp tin dùng là bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình làm vệ sinh và liên quan đến hiệu suất công việc cũng như chất lượng dịch vụ và nhiều yếu tố khác. Cụ thể:

– Máy rửa xe hơi nước nóng dùng hơi nước ở nhiệt độ cao để vệ sinh qua 2 bước: làm mềm và thổi bay vết bẩn. Do đó thời gian sẽ nhanh hơn, chất lượng cũng tốt hơn.

– Khi dùng máy rửa xe hơi nước nóng, phương tiện sẽ được vệ sinh sạch bóng mà không cần dùng hóa chất tẩy rửa như thông thường nên khá thân thiện với môi trường.

– So với các dòng máy rửa xe thông thường, máy rửa xe nước nóng sử dụng lượng nước thấp hơn khá nhiều, bên cạnh đó cũng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Nên trang bị máy rửa xe hơi nước nóng cho tiệm không?

Ưu điểm của dòng máy rửa xe hơi nước nóng là không thể bàn cãi, tuy nhiên trước khi quyết định có dùng thiết bị này cho tiệm của mình không, khách hàng cần xem xét hai vấn đề sau:

– Thứ nhất: Giá thành của máy rửa xe hơi nước nóng khá cao, do đó bạn cần tính tới khả năng tài chính của bản thân cũng như thời gian thu hồi vốn nếu đầu tư dòng thiết bị này.

– Thứ hai: Đây là dòng máy rửa xe cao cấp chỉ thực sự phù hợp cho những cơ sở, trung tâm chăm sóc xe tầm cỡ, garage ô tô chuyên nghiệp – Nơi có chi phí dịch vụ cho mỗi lần rửa xe cao hơn rất nhiều so với thông thường.

Địa chỉ cung cấp máy rửa xe uy tín, chất lượng

Sau khi đã tham khảo những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có những am hiểu nhất định về máy rửa xe hơi nước nóng cũng như biết được mình có nên trang bị chúng cho tiệm rửa xe hay dùng các dòng máy rửa xe dây đai hoặc cao áp rồi đúng không?

Nhưng dù thế nào, khách hàng cũng nên tìm một địa chỉ cung cấp máy rửa xe uy tín để yên tâm về chất lượng, tránh hỏng hóc hay sự cố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nhé. Theo đó, công ty TAHICO với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho tiệm rửa xe sẽ là lựa chọn an toàn, đảm bảo mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên hướng đến.

Nhận xét bài viết!