Sang nhượng tiệm rửa ô tô xe máy tại Gò Vấp- HCM 2018

chuyen-nhuong-bai-rua-xe-go-vap

Do nhu cầu về kinh doanh rửa xe và chăm sóc xe hơi ngày càng nhiều mà việc cho ra 1 tiệm rửa xe bài bản không phải ai cũng làm được nên công ty chúng tôi quyết định đầu tư làm các cửa hàng rửa xe. Sau khi trạm đã đi vào hoạt động ổn định chúng tôi sẽ sang nhượng lại cho những người có nhu cầu, đam mê, có kinh nghiệm về lĩnh vực này. 

Chuyển nhượng bãi rửa xe ô tô tại HCM

Những khó khăn mà người muốn mở tiệm rửa xe ô tô đang mắc phải

Do nhu cầu của thị trường hiện nay rất nhiều người đang cần mô rửa xe cùng chăm sóc xe bài bản để kinh doanh nhưng không thể làm được vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong quá trình đi tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô cho khách hàng chúng tôi nhận thấy có khá nhiều những khó khăn trở ngại mà nhiều người thật sự có tay nghề nhưng lại không thể có được cho mình 1 cái tiệm với đúng mong muốn để phát triển kinh doanh.

Sang-nhuong-tiem-rua-xe
Sang nhượng lại tiệm rửa xe Gò Vấp

Với quá trình phát triển ở các thành phố lớn hiện nay mà đặc biệt là Tp.HCM việc tìm được 1 mặt bằng ưng ý không phải là điều đơn giản, những chỗ có lưu lượng xe nhiều thì không có diện tích để làm hoặc không có chỗ đậu xe trước hoặc sau khi rửa. Khu vực có diện tích đáp ứng yêu cầu để làm bãi rửa xe thì xe hơi tại khu vực đó không có nhiều, chỗ đáp ứng đủ 2 yếu tố trên thì giá cho thuê quá cao hoặc chi phí làm cơ sở hạ tầng lớn mà đất cho thuê lại là đất dự án không biết khi nào lấy nên không dám đầu tư…vv

Bạn có thể xem qua bài này để biết về những yếu tố để chọn mặt bằng khi làm kinh doanh rửa xe ô tô xe máy.

 Xây dựng và chuyển nhượng lại cửa hàng rửa xe oto

Đầu năm 2017 chúng tôi quyết định tìm những khu vực có vị trí địa lý ,mặt bằng phù hợp…cùng các yếu tố cần thiết khác, sau đó thuê lại và thiết kế, xây dựng và lắp đặt các trạm rửa xe du lịch và honda. Khi tiệm chuẩn bị đi vào hoạt động cũng là lúc các chiến dịch marketing để khách hàng ở những khu vực gần đó biết đến trung tâm rửa xe của mình được quảng cáo rầm rộ. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng và phong cách phục vụ khách hàng của nhân viên cửa hàng…tất cả những vấn đề này đều được chúng tôi đào tạo bài bản.

Sau 1 thời gian khi tiệm đã đi vào hoạt động ổn định về cả khâu phục vụ lẫn lượng khách hàng và quan trọng nhất là “doanh thu” hàng tháng chúng tôi sẽ sang nhượng lại cửa hàng rửa xe ô tô này cho những người có nhu cầu mà chưa thực hiện được ý tưởng của mình.

[su_button url=”tel:+84987694999″ target=”blank” style=”glass” background=”#22e419″ color=”#f74d56″ size=”16″ center=”yes” icon=”icon: phone-square” icon_color=”#4ff116″ text_shadow=”1px 1px 0px #000000″]Liên hệ 0987 694 999[/su_button]

Lợi ích từ việc sang nhượng lại cửa hàng rửa xe ô tô của chúng tôi ?

Bạn lưu ý là việc chuyển sang nhượng bãi rửa xe của chúng tôi khác hoàn toàn với việc sang quán rửa xe của 1 số người. Đó là chúng tôi nhượng lại thương quyền, có nghĩa là sau khi xây dựng tiệm đã đi vào hoạt động có doanh thu ổn định (có thể kiểm tra thực tế) chúng tôi mới cần sang tiệm chứ không phải do các nguyên nhân khác mà phải sang lại tiệm rửa xe.

chuyen-nhuong-bai-rua-xe-go-vap
Chuyển nhượng bãi rửa xe tại Gò Vấp

Với việc sang lại tiệm rửa xe máy và ô tô của chúng tôi bạn sẽ không phải vất vả trong tất cả những công đoạn mà 1 người khi muốn mở cửa hàng rửa xe du lịch phải làm lúc ban đầu. Như chọn mặt bằng, thiết kế xây dựng nhà xưởng, chọn đơn vị thi công xưởng, đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị…cho đến quá trình quảng cáo khách hàng đến quán của mình ngày càng nhiều hơn.

Việc bạn chỉ phải vào khai thác và làm tốt hơn, tối ưu hơn các dịch vụ cũng như những gì mà bạn thấy còn hạn chế trong tiệm rửa xe…có thể bạn thấy chi phí phải trả 1 lần là nhiều. Tuy nhiên nếu bạn hỏi 1 người đã từng làm 1 của hàng rửa xe từ lúc còn là 1 mặt bằng trống không cho đến khi đi vào hoạt động ổn định thì chi phí và công sức bỏ sẽ như thế nào so với số tiền mà bạn phải trả 1 lần ở đây. Do đó mà chúng tôi không đơn thuần là sang mặt bằng rửa xe như 1 số nơi khác.

Trung tâm rửa chăm sóc xe Khang Gia – Gò Vấp

Tiệm rửa xe Khang Gia – Gò Vấp được tư vấn, thiết kế và lắp đặt bởi công ty TAHICO vào đầu năm 2017, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn lắp đặt thiết bị cho các trạm rửa xe ô tô xe máy nên dù mặt bằng chưa phải là lý tưởng (200m2) cũng được bố trí khá bài bản. Sau 1 năm hoạt động hiện nay cửa hàng đã đi vào ổn định về cả lượng khách và lợi nhuận, chúng tôi quyết định sang nhượng lại cho những người co nhu cầu muốn làm kinh doanh rửa xe, có kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc xe hơi (sẽ là 1 lợi thế được ưu tiên).

Với diện tích hoạt động vào khoảng 200m2 gồm cả nhà kho, nhà vệ sinh, phòng ở cho nhân viên và đặc biệt là diện tích cho việc rửa, chăm sóc xe hơi xe honda…trung tâm chăm sóc xe Khang Gia được thiết kế khá bài bản, phù hợp với nhu cầu kinh doanh ngành này. Cụ thể như có chỗ rửa xe, chỗ để xe trước và sau khi rửa, vị trí xe nằm chờ khi làm đẹp xe (đây là nơi tốn nhiều diện tích vì thời gian làm dịch vụ này khá lâu), chỗ ở cho nhân viên, khu vực để máy móc, nhà vệ sinh nhà tắm cho nhân viên…

[su_button url=”tel:+84987694999″ target=”blank” style=”glass” background=”#22e419″ color=”#f74d56″ size=”16″ center=”yes” icon=”icon: phone-square” icon_color=”#4ff116″ text_shadow=”1px 1px 0px #000000″]Liên hệ 0987 694 999[/su_button]

Trang thiết bị trong tiệm gồm đầy đủ những thứ được xem là cơ bản và chuyên nghiệp trong ngành rửa xe và chăm sóc xe hơi hiện nay như: Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, Ben nâng rửa xe máy, Hệ thống khí nén, Máy rửa xe ô tô và xe máy, máy hút bụi, Máy phun bọt tuyết, Máy đánh bas…cùng tất cả thiết bị cần thiết khác.

cham-soc-xe-o-to-go-vap
Trung tâm chăm sóc xe ô tô Gò Vấp

Ngoài những thiết bị cơ bản như trên cửa hàng rửa xe Khang Gia cũng có đầy đủ những dụng cụ rất nhỏ mà chỉ đến khi vào làm mới biết như: kệ đựng đồ dùng để hóa chất cùng các máy móc chăm sóc xe, kệ để phơi khăn lau phơi thảm để chân, kệ để treo cuộn thảm mới trước khi cắt bán cho khách, kệ để nhớt ô tô xe máy…

Vì vậy đây được xem là nơi khá lý tưởng cho những người đam mê, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chăm sóc xe nhưng chưa tìm được “đất dụng võ” hoặc muốn mở rộng chi nhánh của mình. Với lượng khách trong chung cư và khu vực các phường nằm trên địa bàn quận Gò Vấp, Quận 12 khá ổn định nên bạn không phải lo lắng về nguồn khách mà chỉ là làm sao để phục vụ tốt hơn.

Chi tiết hơn bạn xe thể xem qua web site: www.chamsocxekhanggia.com để biết hơn về nó.

Sau khi sang nhượng lại mặt bằng các số điện thoại cùng website của trung tâm chăm sóc xe sẽ được bàn giao lại cho khách hàng, vì vậy bạn vừa có lượng khách ổn định trong khu vực, vừa có lượng khách khi tìm đến từ trên mạng trong khu vực Gò Vấp.

[su_button url=”tel:+84987694999″ target=”blank” style=”glass” background=”#22e419″ color=”#f74d56″ size=”16″ center=”yes” icon=”icon: phone-square” icon_color=”#4ff116″ text_shadow=”1px 1px 0px #000000″]Liên hệ 0987 694 999[/su_button]
sang-tiem-rua-xe-o-to
Sang nhượng của hàng rửa xe ô tô
sang-tiem-rua-xe-may
Sang tiệm rửa xe máy

Update: Hiện tại tiệm rửa xe bên này chúng tôi đã sang nhượng lại rồi ạ, để mọi người đỡ phải gọi đến hỏi.

Nhận xét bài viết!