Xử lý vỏ xi lanh cầu nâng ô tô bị móp méo cho khách hàng tại Hà Nội

xu ly vo xi lanh cau nang o bi mop meo cho khach hang tai ha noi 1

Ngày 29/09, công ty Tahico đã tiến hành xử lý vỏ xi lanh cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Tân tại Hà Nội. Mặc dù đây là khâu khá quan trọng, mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhưng vượt lên tất cả, anh em kỹ thuật viên đã tích cực hoàn thành xuất sắc công việc ngay trong ngày. Từ đó, đảm bảo cơ sở có thể tiếp tục vận hành trơn tru mà không bị gián đoạn quá lâu, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như doanh thu.

xu ly vo xi lanh cau nang o bi mop meo cho khach hang tai ha noi 4

Trên thực tế, cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng hàng đầu, quyết định đến tính chuyên nghiệp cho một trung tâm chăm sóc ô tô. Do đó, song song với việc vận hành công việc, khách hàng cũng phải kiểm tra thường xuyên để xử lý những hỏng hóc, sự cố nhằm tránh những tai nạn không đáng có khi vận hành cầu rửa xe.

xu ly vo xi lanh cau nang o bi mop meo cho khach hang tai ha noi 1

Mặc dù khách hàng lựa chọn lắp đặt cầu nâng của một đơn vị khác, tuy nhiên, Tahico vẫn quyết định kiểm tra và xử lý việc vỏ xi lanh bị móp méo cho anh Tân. Theo đó, vỏ là bộ phận khá quan trọng giúp tăng cường độ cứng, vững, đồng thời bảo vệ thân xi lanh khỏi trầy xước, ô xi hóa, ăn mòn…

xu ly vo xi lanh cau nang o bi mop meo cho khach hang tai ha noi 2

Một khi vỏ xi lanh bị móp méo, khách hàng sẽ không thể nâng – hạ cầu trơn tru được, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc như, trầy xước thân, xì dầu, rỉ nhớt… và thậm chí là hỏng luôn cầu nâng, phải lắp đặt mới.

xu ly vo xi lanh cau nang o bi mop meo cho khach hang tai ha noi 3

Ngay khi kiểm tra và phát hiện sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên đã trao đổi với anh Tân về lỗi thiết bị đang gặp phải, phương án xử lý, thời gian dự kiến cũng như báo giá cụ thể. Quá trình sửa chữa, khắc phục được diễn ra và hoàn thành xuất sắc ngay trong ngày để bàn giao cho khách hàng, đảm bảo tiệm đã có thể tiếp tục vận hành công việc.

xu ly vo xi lanh cau nang o bi mop meo cho khach hang tai ha noi 5

[su_note note_color=”#f0ff66″ radius=”6″]Vỏ xi lanh được bọc một lớp Composit giúp bảo vệ xi lanh không gỉ khi lắp chìm. Đây là bộ phận khá quan trọng, do đó khi bị móp méo hay hỏng hóc phải xử lý ngay để không gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Là đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, thi công, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, chính vì thế, công ty Tahico luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc kiểm tra, sửa chữa loại thiết bị này, hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải quyết kịp thời.[/su_note]

Nhận xét bài viết!