Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Trung – Bình Dương

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong 4

Tại mỗi tỉnh thành, công ty Tahico luôn để lại dấu ấn của mình bằng những công trình quy mô được đưa vào hoạt động. Và những ngày cuối năm 2018 cũng là thời gian chúng tôi hoàn thiện, bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Trung tại Ngã tư Sở Sao – Bình Dương. Đây là một trong những cửa hàng rửa & chăm sóc ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong 4

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất cả nước, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi anh Trung tìm đến trụ sở Tahico tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong 2

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Trung chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Dương. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong 3

Tiệm rửa xe của anh Trung được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm: cầu nâng oto 1 trụ, ben nâng rửa xe máy, máy nén khí, máy rửa xe 3 pha Anovi, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Trung được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Dương, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong 5

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, cơ sở chăm sóc xe của anh Trung đã được hoàn thiện và bàn giao trong những ngày cuối tháng 12/2018. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

hoan thanh tiem rua xe cho anh trung binh duong 1

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Trung để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!