Các Dòng Máy Rửa Xe Dây Đai Hiện Nay Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Máy rửa xe dây đai Nhật Bản 1HP

Máy rửa xe dây đai ( máy rửa xe dây curoa ) hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong các tiệm rửa xe hoặc các công trình hiện nay. Tuy nhiên về chức năng và lời khuyên để có 1 máy phù hợp đang là một vấn đề khá đau đầu…

may rua xe day dai 2hp nhat ban nb2 2 2 768x576 2

Sử dụng máy rửa xe dây đai trong trường hợp nào cho phù hợp

Máy rửa xe curoa cũng như các dòng máy rửa xe , máy phun rửa khác hiện nay mục đích sử dụng khá đa dạng tùy vào mục đích của bạn mà chọn 1 dòng máy phù hợp nhất.
– Sử dụng để rửa xe trong các tiệm rửa xe lớn cần đến các dòng máy rửa xe áp lực cao phun xịt xe tải bám bụi bẩn khá cao.
– Các tiệm rửa xe ô tô có cầu nâng muốn xịt rửa gầm , rửa xe du lịch , xe 4-7 chỗ , các tiệm xịt rửa xe số lượng trung bình.
– Tiệm rửa chuyên xe máy cần mua một máy rửa xe giá rẻ.
– Các gia đình sử dụng để: xịt rửa rong rêu, bụi đất, dầu, mỡ, xịt rửa sân, lề đường, toilet, tường rào, hồ bơi hay hồ cá.

 

Các dòng máy rửa xe dây đai nào được ưa chuộng hiện nay

1 .Máy rửa xe dây đai HL30 :
– Công suất: 2HP (motor 1,5kw dây đồng)
– Lưu lượng: 14-22lít/phút
– Áp suất: 10-40kg/cm2
– Kích thước: 390*290*750 cm
– Trọng lượng: 45kg.
– Khi mua sản phẩm máy phun rửa rửa xe này sẽ nhận được các phụ kiện kèm theo: cuộn dây rửa xe dài 15m, dây vào và dây hồi dài 2m và đầu phun bằng đồng.
– Dòng máy rửa xe HL30 này khi hoạt động thì tiêu tốn một lượng nước nhiều.
– Máy rửa xe HL30 có cấu tạo áp suất 10-40kg/cm2 nên máy có áp lực nước thấp
– Nếu so sánh với máy rửa xe áp lực cao projet thì máy rửa xe dây đai dòng HL30 mất nhiều thời gian để rửa sạch hơn.

may-rua-xe-day-dai-3hp

2. Máy rửa xe dây đai cao áp 1750PSI :
– Dòng máy cao áp 1750PSI là dòng máy có áp lực nước lớn, lên đến 130bar, gấp đôi so với các loại máy rửa thông thường, máy có độ bền cao nên máy cũng cho năng suất rửa lớn.

3 . Máy bơm rửa HL120 :
– Máy bơm rửa xe HL120 là dòng máy lớn nhất, sử dụng điện 380V. Máy có công suất đạt từ 7 – 9.5HP và có lưu lượng nước lên tới 125 lít/phút. Tuy là dòng máy công nghiệp nhưng máy bơm HL120 rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy cao áp khác.

4 .Máy rửa xe HL50 :
– Đây là máy sử dụng đầu bơm cao áp khi nghe các nhân viên tư vấn mở tiệm rửa xe máy nhắc đến nhưng sử dụng điện 220V. Máy nhẹ với chỉ 50kg nhưng cho áp suất lớn, năng suất rửa đạt 30 – 45 chiếc/ ngày.

5 .Máy Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy Maruyama :
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Công suất: 5hp ( 5 ngựa )
– Điện áp sử dụng : 220v
– Khung sắt xi
– Bao gồm 2 dây 10m và vòi xịt

may-rua-xe-day-dai-3hp

Nên sử dụng máy rửa xe nào cho tiệm rửa xe để dùng lâu dài ?

Hiện nay theo tổng hợp các ý kiến của các chủ tiệm rửa xe và các nhà bán hàng chuyên cung cấp thiết bị phun rửa thì các dòng máy rửa xe Maruyama 5hp ( 5 ngựa ) đang khá được ưa chuộng bởi dòng này xuất xứ từ Nhật nên sử dụng khá bền.

So sánh giữa các dòng máy rửa xe xuất xứ từ Trung Quốc và Nhật Bản chắc hẳn chúng ta cũng đưa ra ít nhiều cái nhìn từ ngay khi nghe đến xuất xứ đúng không nào? Nếu các khách hàng mong muốn sử dụng 1 máy phun rửa curoa bền bỉ có thể ” cày ” tốt thì dòng máy Maruyama hiển nhiên là sự lựa chọn số 1.

Nhận xét bài viết!