Hệ Thống Máy Rửa Xe Ô Tô Tự Động Một Giải Pháp Hiệu Quả

he thong rua xe o to thong minh

[su_dropcap]C[/su_dropcap]ó khá nhiều người quan tâm đến hệ thống máy rửa xe ô tô tự động khi muốn giải quyết các vấn đề mà họ đang mắc phải. Đó là khi những máy móc, con người hoạt động thủ công không làm tăng doanh thu vượt trội…chúng ta sẽ cùng phân tích và xem xét giải pháp này.

Phân tích sự hiểu quả của hệ thống rửa xe ô tô thông minh

Hiện nay hình thức đầu tư kinh doanh mở trạm rửa xe ô tô xe máy thường là lắp đặt cầu nâng thủy lực cùng những thiết bị rửa xe cơ bản khác. Thực ra thì nó cũng khá hiện đại khi có thể nâng gầm xe lên để rửa, thậm chí giúp cho việc rửa gầm xe rất kỹ. Khách hàng đến rửa xe thì không phàn nàn gì về phương án này nếu không nói là rất thích khi xế yêu của họ được chăm từ cái lốp đến mâm bánh xe chứ chưa nói đến nội thất bên trong.

>>> Xem qua để biết thêm thông tin, đặc điểm….về cầu nâng rửa xe ô tô .

May-rua-xe-o-to-tu-dong
Máy rửa xe ô tô tự động

Vậy nên hầu hết những tiệm rửa xe có ben nâng 1 trụ cũng được gọi là “hoành tránh” ở nhiều vùng miền rồi. Tuy nhiên với người đầu tư ở những thành phố lớn nơi mà lượng xe hơi nhiều, nhu cầu rửa hàng ngày có khi đến hàng trăm chiếc thì phải có giải pháp để khách có thể lấy được nhanh, không phải chờ lâu mà xe vẫn sạch.

Máy rửa xe ô tô tự động – Giải pháp cho trung tâm rửa xe lớn

Với máy rửa xe ô tô tự động hết khoản 5-6 phút 1 xe, nhưng mình cứ cho là 10phút cho dư dả thì vẫn đáp ứng được yêu cầu của người đầu tư và cả khách hàng. Tâm lý khách hàng khi mang 1 chiếc xe ô tô đi rửa bao giờ cũng phải xác định mất thời gian từ 20-30 phút là bình thường. Mà đó khi là ít xe chứ trường hợp nhiều xe phải để đó đi về, khi nào đi thì ra lấy chứ đợi còn mấy xe nữa không biết khi nào xe mình rửa mới xong?

Nói qua 1 chút về kỹ thuật hệ thống rửa xe ô tô tự động, với bộ 5 chổi lô chạy đi chạy lại trên thanh ray giúp cho xe được cọ sạch rất kỹ ở nhiều vị trí lồi lõm khác nhau trên thân xe. 4 bộ sấy khô giúp cho xe được khô ráo, hết nước sau khi rửa, ngoài ra còn có hệ thống phun xịt kiểu lốc xoáy ở gầm xe giúp cho xe được sạch hết chất bẩn như đất, cát…bám vào.

he-thong-rua-xe-thong-minh
Hệ thống rửa xe ô tô thông minh, giải pháp cho những tiệm rửa xe với lưu lượng nhiều

Như vậy với máy rửa xe du lịch tự động có thể đáp ứng được 2 mục tiêu 1 lúc đó là: Rửa nhanh để khách lấy mà không phải chờ lâu trong khi xe vẫn sạch và khô ráo như rửa thủ công vậy. Thứ 2 là năng xuất kinh doanh cao hơn hay doanh thu cũng cao hơn so với rửa xe truyền thống, đó là với người đầu tư.

Một số vấn đề còn hạn chế khi đầu tư hệ thống rửa xe ô tô tự động

Những ưu điểm là như vậy nhưng vẫn còn đo 1 số cản trở, khó khăn khi quyết định đầu tư máy rửa xe hơi tự động. Đầu tiên phải nói đến giá máy rửa xe ô tô tự động là khá cao so với khả năng đầu tư của nhiều người. Nếu như khi làm cửa hàng rửa xe ô tô xe máy với các thiết bị cơ bản thì chỉ hết khoảng 150-200 triệu đồng là đã tương đối đầy đủ rồi, thậm chí có cả máy rửa xe hơi nước nóng hiện đại loại nhỏ.

Nhưng khi đầu tư mua hệ thống rửa xe ô tô thông minh phải hết khoảng từ 600 triệu trở lên, có nghĩa là gấp 4 lần mô hình đầu tư cơ bản. Đây là điều khó khăn với những người có khả năng vốn hạn chế, phải đi vay mượn để kinh doanh rửa xe. Nhưng vấn đề cơ bản nhất vẫn là sự hiệu quả khi áp dụng mô hình vào mỗi 1 nơi cụ thể để phát huy hiệu quả.

Áp dụng mô hình phải “linh hoạt” mới “hiệu quả”

Ví dụ như với 1 tiệm rửa xe ô tô du lịch, khách không quá nhiều, ngày khoảng 20-30 chiếc, khi rửa họ có thể để ở tiệm rồi lên nhà (chung cư chẳng hạn) thì làm mô hình cầu nâng 1 trụ để thợ rửa thủ công vẫn là hợp lý. Lý do là xe không quá nhiều và không quá gấp (trừ thứ 7 hoặc chủ nhật xe đông) nên có thể để thợ phân chia thời gian ra làm cho hợp lý cho từng xe. Vốn đầu tư nhẹ nhà hơn, thợ vẫn có thể phân chia thời gian ra để rửa liên tục và không bị trường hợp lúc đông xe khi thì ngồi chơi không có xe rửa.

Với những bãi xe lớn có lượng khách rửa đông khi có nhiều đơn vị đăng ký rửa xe như các hãng taxi, uber hay các công ty chuyên chở hành khách, lại có bãi rửa xe rộng. Khi đó áp dụng mô hình rửa xe ô tô tự động sẽ phát huy hiệu quả rất cao. Có thể lượng vốn đầu tư ban đầu cao nhưng khi doanh thu ổn định theo ngày cũng không mất nhiều thời gian để thu hồi lại vốn khi mà chi phí cho nhân công không mất nhiều.

Cơ hội đầu tư kinh doanh cho những người đang có lượng vốn nhàn rỗi

Trên máy rửa xe ô tô tự động có bộ đếm mà không phải ai cũng có thể điều chỉnh được, do đó mà số lượng xe vào rửa, doanh thu trong ngày hay tháng thể nào???quản lý rất dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Chi phí nhân công quản lý không mất nhiều, nếu lượng xe hàng ngày ổn định có khi chưa đến 1 năm bạn đã có thể hoàn vốn với phương án kinh doanh này.

>>> Xem qua cách trả lương cho nhân viên rửa xe để tham khảo khi làm kinh doanh rửa xe.

https://www.youtube.com/watch?v=fXNod0DiBRk

[su_note note_color=”#66ff98″ radius=”10″]Sẽ là 1 cơ hội đầu tư kinh doanh rất tuyệt vời cho những người có nguồn vốn dư dả mà chưa biết kinh doanh cái gì? Chỉ cần có 1 bãi rửa xe với diện tích càng rộng càng tốt (khoảng 300m2 trở lên là đẹp nhất) để xe có thể đậu chờ trước và sau khi rửa. Đầu tư 1 lần và không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề quản lý nhân công, đau đầu tính toán về cách trả lương cho nhân công rửa xe thế nào như những tiệm rửa xe khác.[/su_note]

 Thông tin liên hệ cty TAHICO 

+ Trụ Sở Miền Nam: 0962 073 768 – 0907 62 98 99 – 0964 255 768 – 0987 694 999 – 0962073768

Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

+ Chi Nhánh Miền Trung: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768

555 Kinh Dương Vương – Q.Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

+ Chi Nhánh Miền Bắc: 0968 025 085 – 0976 080 020 – 0906 228 256 – 0977 143 915

Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có sự lựa chọn và chiến lượt kinh doanh thật tốt.

Nhận xét bài viết!