Hệ thống rửa xe công trình và những ưu điểm

Hệ thống rửa xe công trình được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi các công trình thi công lớn . Vậy hệ thống rửa xe công trình là gì ,  có những ưu điểm nào mời  bạn cùng tham khảo bánh dưới đây.

Hệ thống rửa xe công trình là gì ?

he-thong-rua-xe-cong-trinh
hệ thống rửa xe công trình

Chắc hẳn các bạn đang biết xe công trình thường rất khó rửa so với các loại xe khác , Kích cỡ lớn là một đặc thù ngoài ra đối với xe công trình thì sẽ rất nhiều bùn đất bụi bẩn , Nên việc vệ sinh sẽ vất vả và tốn thời gian hơn nhiều .

Đối với các loại máy rửa xe Thông thường thì việc rửa xe công trình mà rất khó khăn áp lực của chúng thường không đủ hoặc sẽ tốn rất nhiều thời gian để vệ sinh . Vừa tốn thời gian và sức lực mà hiệu quả mang lại thì không như mong muốn . 

Do đó máy rửa xe công trình được chế tạo ra để giải quyết cho vấn đề này . Hệ thống rửa xe công trình là một thiết bị chuyên dùng cỡ lớn thường được Đặt ở vị trí ra vào của công trình với nhiệm vụ vệ sinh và làm sạch xe cộ khi đi qua . 

Với mục đích chính là làm sạch xe khi đi ra khỏi công trình Hoặc đi vào công trình sẽ không mang các loại bùn đất bụi bẩn bám dính để gây ô nhiễm môi trường . Với công suất mạnh mẽ việc vệ sinh xe công trình rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ mất tầm 10 đến 15 phút là có thể vệ sinh sau một chiếc xe trọng tải lớn . 

Ưu điểm của máy rửa xe công trình

he-thong-rua-xe-cong-trinh
Hình minh họa

Hệ thống rửa xe công trình với ưu điểm vượt trội công suất lớn đối với mỗi một hệ thống này bình quân một ngày sẽ có thể rửa được vài trăm chiếc xe lớn . Việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần từ 10 đến 15 phút hệ thống rửa xe tự động này sẽ làm sạch toàn bộ phía gầm và bánh xe.

Với công nghệ cải tiến vượt trội có khả năng lọc nước thải giữ lại các tạp chất bụi bẩn . Nước ta có thể sử dụng lại nguồn nước sau khi được xử lý qua hệ thống làm tiết kiệm đất nước và chi phí.

Hệ thống rửa xe công trình hoàn toàn tự động nên sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công . Việc lắp đặt thì dễ dàng vận chuyển mọi địa điểm một cách thuận lợi nhanh chóng . Hệ thống gửi xe công trình có tuổi thọ cao không ai xảy ra hư hỏng với tính năng chịu tải lớn phù hợp với các dòng xe cỡ lớn.

Đại đa số hệ thống rửa xe công trình là hàng nhập khẩu tại các nước bên ngoài . Bên cạnh đó máy rửa xe công trình này có một mức giá thành tương đối cao.

Thông tin bài viết chia sẻ về hệ thống máy rửa xe công trình cũng như những ưu điểm vượt trội của nó hi vọng sẽ hữu ích cho bạn .

Nhận xét bài viết!