Tư Vấn Thiết Kế Gara Rửa Xe Ô Tô chuyên nghiệp hiện đại

thiet-ke-gara-rua-xe

Thiết kế gara rửa xe là việc làm rất cần thiết nó sẽ mang lại cho gara một sự chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn sẽ có thể tận dụng được không gian tối ưu tiết kiệm được chi phí cũng như có một nguồn thu ổn định . Bài viết dưới đây Chúng tôi sẽ chia sẻ về những lưu ý khi thiết kế gara rửa xe .

Thiết kế gara rửa xe và cách bố trí

thiet-ke-gara-rua-xe
Gara rửa xe

 

1 cara rửa xe chuyên nghiệp và đầy đủ sẽ có phòng tiếp khách vị trí để xe và đỗ xe khi rửa và sau khi rửa, Khu vệ sinh và nhà chứa đồ .

  • Thiết kế nơi tiếp khách vị trí thường được đẻ ở góc trong cùng hay diệt trái hoặc phải của Gara . Diện tích phòng chờ tiếp khách tầm 20 mét vuông có đủ bàn uống nước quầy thu ngân wi-fi miễn phí hay sách báo . Cần được thiết kế gọn gàng và sạch sẽ tông màu của phòng mát nhẹ .
  • Thiết kế khu vực rửa xe vị trí này cần phải rộng và thoáng mát diện tích tối thiểu là 35 mét vuông . Các thiết bị rửa xe như cầu nâng máy rửa xe máy nén khí bình một Tuyết cần được xếp thẳng hàng song song cách nhau từ 2 đến 3 m .
  • Thiết kế vị trí để xe khi rửa xong cần được cách khu vực rửa xe để không cho bụi bẩn và nước bắn vào . Diện tích tối thiểu là 15 mét vuông lưu ý nếu thiết kế ở gần ngay phòng chờ tiếp khách thì sẽ dễ dàng cho khách khi lấy xe ra về .
  • Thiết kế khu vực chứa đồ và vệ sinh cần để ở các vị trí góc khuất của mặt bằng . Diện tích tối thiểu là 12 mét vuông cân nhắc về việc xây hai tầng để sử dụng chứa được nhiều đồ hơn , Có đầy đủ cả phòng vệ sinh nam và nữ .

Bản vẽ thiết kế Gara rửa xe chi tiết

Dưới đây là bản vẽ thiết kế gara rửa xe theo mô hình hiện đại chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo .

thiet-ke-gara-rua-xe
Bản vẻ thiết kế gara rửa xe

Tiệu trí mô hình rửa xe cho chủ tiệm

Để ga ra rửa xe có thể hoạt động bền bỉ lâu dài và phát triển mạnh mẽ các chủ tiệm có thể tham khảo qua một số những tiêu chí sau .

thiet-ke-gara-rua-xe
Hình minh Họa
  • Cần có một bản vẽ thiết kế gara rửa xe chi tiết chuẩn chuyên nghiệp tối ưu nhất có lợi nhất trong quá trình đưa vào hoạt động .
  • Nên kết hợp thêm đa dạng dịch vụ về xe như bảo dưỡng chăm sóc nội thất ngoại thất vệ sinh khoang máy bơm lốp hút dầu sửa chữa bán bảo hiểm…
  • Áp dụng công nghệ rửa xe không chạm tân tiến vào mô hình hiện đại với mục đích làm tăng sự trải nghiệm cho người dùng cũng như tăng doanh thu khả năng hoạt động năng suất hơn hiệu quả hơn.

Thông tin bài viết chia sẻ về việc thiết kế gara rửa xe hiện đại chuyên nghiệp hi vọng khi tham khảo xong bài viết bạn có thể ứng dụng vào thực tế. 

Nhận xét bài viết!