Hệ thống rửa xe ô tô tự động giá bao nhiêu tiền?

may rua xe hoi tu dong

Dây chuyền hệ thống rửa xe ô tô tự động giá bán bao nhiêu tiền? nó có thể tự động được hết không hay chỉ được 1 phần nào đấy thôi? Với máy rửa xe hơi tự động cơ bản đây là 2 vấn đề mà bạn đang quan tâm phải không ạ?

Dây chuyền rửa xe ô tô tự động giá bán bao nhiêu?

Có khá nhiều loại máy rửa xe tự động nếu lên mạng gõ chung chung như vậy, ví dụ như: máy rửa xe máy tự động, máy rửa xe tải tự động, hệ thống rửa xe ô tô thông minh…Như vậy muốn tìm hiểu bạn phải biết rõ muốn tìm loại máy nào? Với riêng xe ô tô du lịch thì còn có 2 loại, một loại bán tự động và 1 loại tự động hoàn toàn

Hệ thống rửa xe ô tô du lịch bán tự động

Với hệ thống máy rửa xe ô tô này sẽ giúp cho người đầu tư giảm được nhân công về phẩn rửa xe và xịt gầm. Ví dụ thể này cho bạn đọc dễ hiểu nhé, nếu sử dụng cầu nâng 1 trụ thủy lực để nâng rửa thì người thợ sẽ phải xịt rửa bên ngoài thân xe và gầm xe. Sẽ mất 1 khoảng thời gian và nhân công nhiều hơn so với loại máy tự động này.

may-rua-xe-hoi-ban-tu-dong
Máy rửa xe ô tô bán tự động khi vẫn cần tác động của người

>>>Đọc thêm về cầu nâng 1 trụ thủy lực nâng gầm rửa xe ô tô để biết thêm về nó.

Đó là nó có hệ thống các vòi xịt được bố trí quanh thân xe, và hệ thống xịt rửa gầm xe với áp lực mạnh vừa đủ để xịt sạch đất bám ở gầm xe và thân xe mà không làm ảnh hưởng đến xe hay máy móc bên trong, ngoài ra nó còn có hệ thông xịt bọt tuyết lên toàn bộ thân xe.

Tuy vậy hạn chế của nó là vẫn phải có nhân công ra chà rửa xung quanh thân xe sau khi máy xịt bọt tuyết lên thân xe. Đây cũng là dòng máy được 1 số công ty ở Việt Nam đang quảng cáo rất mạnh để phân phối cho người dùng tại HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Cũng vì được thiết kế đơn giản như vậy mà giá nó cũng rẻ hơn so với loại tự động hoàn toàn khi chỉ khoảng 300 triệu trở lại là có thể đầu tư được rồi.

Máy rửa xe ô tô du lịch tự động hoàn toàn

Đây là hệ thống rửa xe ô tô thông minh tự động hoàn toàn với đầy đủ các bộ phận cần thiết khi rửa xe như: hệ thống phun rửa với đầy đủ các góc cần rửa để phun ra nước ra xe, hệ thống cổi lô phía trước, sau, hai bên và phía trên nóc xe, hệ thống phun bọt tuyết  và hệ thống sấy khô sau khi rửa…tóm lại là tự động hết.

may-rua-xe-o-to-tu-dong
Máy rửa xe ô tô tự động hoàn toàn

Ưu điểm của nó là hoàn toàn tự động mà không cần phải đụng tay người vào, thời gian rửa cũng khá nhanh với chỉ 5-6 phút/xe. Đây là lời giải cho những trung tâm rửa xe hơi có lượng khách hàng nhiều và đều liên tục cả ngày. Vừa giúp khách hàng rửa sạch xe, không phải chờ lâu còn với người đầu tư là cơ hội thu lại vốn nhanh mà không phải đau đầu vì bài toán nhân sự(quản lý, lương…).

Nhược điểm của nó là giá cao khi với 1 bộ máy rửa xe ô tô tự động hoàn toàn như thế này lắp đặt hết vào khoảng 600 triệu. Một khoản đầu tư không nhỏ với nhiều người dân lao động khi mà với họ chỉ cần đầu tư 1 bộ rửa xe với hệ thông cầu nâng một trụ rửa xe đã quá hoành tráng rồi.

>>>Đây là các vấn đề cần quan tâm khi có dự định mở tiệm rửa xe ô tô xe máy.

Tuy vậy cũng tùy từng trường hợp cụ thể để áp dụng mô hình cho hợp lý, ví dụ với những bãi xe hay ở những nơi trung tâm có lưu lượng xe hơi nhiều. Đây là mô hình, một hướng đầu tư kinh doanh không thể tuyệt vời hơn.

Nhận xét bài viết!