Tình hình sang tiệm rửa xe ô tô xe máy HCM 2017

Sang nhuong tiem rua xe

Không hiểu sao có những tiệm rửa xe kinh doanh rất tốt nhưng nhiều cửa hàng vẫn cứ sang nhượng lại, nhất là ở khu vực HCM mà cụ thể là các quận Gò Vấp, Quận 2, Quận 10…Vậy hướng giải quyết của cả người mua và người bán ở đây là gì?

Sang nhượng cửa hàng rửa xe ô tô xe máy nỗi khổ người đầu tư

Chúng tôi sẽ không đề cập đến nguyên nhân dẫn đến thất bại hay phải sang nhượng lại tiệm rửa xe ô tô xe máy như đang xảy ra. Vấn đề này sẽ được đề cập ở 1 bài viết khác để hy vọng sẽ không còn xảy ra tình trạng đầu tư xong lại phải đi sang nhượng hoặc thanh lý cả cửa hàng rửa xe ô tô xe máy mà trước đó mới đầu tư hàng trăm triệu đồng, giờ bán ra chẳng được bao nhiêu. Đó là chưa tính đến chi phí nhân công, vật tư làm cơ sở hạ tầng cho trung tâm chăm sóc xe của mình.

>>>Để nắm rõ hơn hãy xem thêm các vấn đề về kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô và xe máy để có cái nhìn toàn diện hơn.

Giải pháp cho những người cần sang lại tiệm rửa xe ô tô

Như nhiều bài chúng tôi đã nói, bất kỳ 1 lĩnh vực nào khi người bán và người mua có cùng nhu cầu bán và mua tại 1 thời điểm có lẽ giá bán sẽ tốt cho cả người bán lẫn người đi mua. Tuy vậy đâu phải khi nào người bán và người mua cũng tìm được đến với nhau, đó mới là vấn đề. Nhưng cũng chính vì vấn đề này mà 1 số các công ty chuyên đi thu mua, sang nhượng các tiệm rửa xe hình thành để giải quyết điều đó cho khách hàng và thu lại lợi nhuận.

ốang-nhuong-tiem-rua-xe
Sang nhượng tiệm rửa xe ô tô

Vì vậy mà nếu có thể hãy tìm những người có nhu cầu mua lại các thiết bị rửa xe mà bạn cần thanh lý. Đó là khi bạn có thời gian chờ đợi và tìm người cần mua, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Bởi vì đơn giản là nếu mặt bằng cứ “để chết” vậy mà không kinh doanh thì không có doanh thu, còn nếu đợi sẽ đợi đến bao giờ? không ai biết chắc được.

Vấn đề này người có nhu cầu cần sang nhượng lại tiệm rửa xe phải biết tính toán cho hợp lý, đặc biệt là khi đó lại là mặt bằng đi thuê. Tiếp nữa là thiết bị càng để lâu sẽ càng cũ và bị mất giá hay ép giá.

Khi phương án trên không thực hiện được thì có thể tìm những đơn vị chuyên thu mua hoặc sang nhượng lại các tiệm rửa xe du lịch và honda. Giá bán cho những công ty này có thể không cao hay nói cách khác là giảm đi nhiều so với giá mua ban đầu nhưng dù sao cũng có chỗ để bạn so sánh mà không bị các bên ép giá mình.

sang-tiem-rua-xe
Cũng có rất nhiều cơ sở muốn sang nhượng lại tiệm rửa xe

Sau khi thỏa thuận giá mua và bán xong họ cũng có đội ngũ nhân công kỹ thuật giải quyết mặt bằng nhanh gọn, thu gom thiết bị gọn gàng để bạn có thời gian và đầu óc tính toán sang mục đích kinh doanh khác. Thay vì cứ phải loay hoay xử lý các trang thiết bị mà không biết ai mua và bán cho ai???

>>>Đọc thêm về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô và những vấn đề của nó để hiểu hơn về sản phẩm.

Với những người đi mua hoặc sang nhượng lại tiệm rửa xe

Ai đi mua cũng mong mua được với giá rẻ, với nhiều người luôn chờ xem có ai thanh lý để thu mua toàn bộ trang thiết bị của người khác, giảm chi phí đầu tư ban đầu. Ý tưởng này cũng khá hay nhưng việc đi tìm cũng không đơn giản hay nói cách khác đôi khi là “mò kim đáy biển” trừ khi may mắn có người giới thiệu đúng lúc.

Hơn nữa nếu dự án đang làm rồi, mặt bằng nhà xưởng cũng đã xong xuôi, chẳng lẽ đợi xem có ai thanh lý rồi mới bắt đầu làm??? Như vậy cũng rất khó để chờ đợi vào việc tìm 1 cửa hàng cần thanh lý thiết bị….Khi tự tìm không được, liên hệ với các công ty chuyên thu mua đồ thanh lý rửa xe cũng không được…thì phải đầu tư thôi.

[su_quote]Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế cung cấp lắp đặt các trạm rửa xe ô tô xe máy, chúng tôi cũng thu mua lại các trang thiết bị cũ của những cửa hàng muốn sang nhượng hoặc thanh lý lại đồ. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp cho cả người bán lẫn người mua làm sao có được những cái giá “hợp lý” nhất cho cả hai.[/su_quote]

Nhận xét bài viết!