Nước Rửa Xe Bọt Tuyết Ventek Foam Wash

dung dich rua xe Anaquat

Nước rửa xe bọt tuyết Anaquat là 1 trong những loại dung dịch rửa xe được bán chạy nhất trên thị trường HCM và Đà Nẵng hiện nay. Vậy nó có những đặc điểm gì mà lại được tin cậy như vậy?

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek Foam Wash

Đặc điểm của loại nước rửa xe ô tô xe máy này là chất lượng khá tốt khi nó được dùng để tẩy rửa mạnh mà không hề ăn da tay như 1 số dung dịch tẩy rửa có lượng xút (NAOH) cao. Lâu nay nhiều người vẫn luôn nghĩ nếu tẩy rửa mạnh sẽ đi cùng với việc làm ảnh hướng đến sức khỏe con người, đến ô tô xe máy…Đó chính là điểm nhấn lớn nhất khi loại nước rửa xe Ventek này được đưa ra thị trường và muốn giới thiệu đến khách hàng.

dung-dich-rua-xe
Các yêu cầu về nước rửa xe mà người dùng yêu cầu

Ngoài việc tẩy rửa sạch, không ăn da tay thì mùi của nó khá thơm khi phun lên xe để lau rửa. Mùi thơm dễ chịu khiến cho không những người rửa xe cũng thích thú mà các chủ xe cũng thích do sau khi rửa mùi hương thơm vẫn còn phảng phất trên xe. Không ít khách hàng sau khi rửa xong lên ô tô đi, lần sau quay lại hỏi hôm trước bọn mày rửa dùng nước hoa gì xịt lên xe mà mùi thơm dễ chịu vậy??? 😀 thực ra nó là hương thơm của nước rửa xe chứ không phải loại nước hoa nào cả.

Về đặc điểm sản phẩm của Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek Foam Wash mà dân rửa xe lâu năm rất thích đó là khi pha dung dịch với nước trắng vào máy rửa xe bọt tuyết. Nhờ bộ quấy của binh bọt tuyết và áp lực khí nén cấp vào mà hỗn hợp bọt tuyết được phun lên bề mặt xe. Vấn đề là 1 số loại nước rửa xe sau khi phun sẽ “trôi” luôn xuống thì dung dịch bọt tuyết Ventek Foam Wash bám lại trên bề mặt xe thời gian đủ lâu cho người thợ thao tác cọ rửa mà không phải phun lại.

>>>Đọc qua để biết thêm các vấn đề về máy rửa xe bọt tuyết, những đặc điểm hay nguyên lý hoạt động của nó.

Giá bán nước rửa xe bọt tuyết Ventek như thế nào???

Nếu như nói về chất lượng thì cũng quá nhiều thương hiệu ở Việt Nam đáp ứng được thậm chí ở mặt nào đó còn nổi bật hơn ví dụ như: nước rửa xe Sonax, 3m, Liquy moly…nhưng vấn đề ở chỗ là giá của nó như thế nào?

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek Foam Wash
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek Foam Wash

>>> Các loại nước rửa xe ô tô xe máy đang bán trên thị trường hiện nay đây.

Lấy ví dụ số tiền sau khi rửa một chiếc xe máy được khoảng 20-25k/cái, trong đó bao gồm chi phí: nhân công, điện, nước, mặt bằng, khấu hao thiết bị, dung dịch rửa xe…Những khoản khác chưa bàn tới, riêng với nước rửa xe nếu dùng loại cao cấp quá lợi nhuận đâu còn nhiều? Do vậy vấn đề giá nước rửa xe bọt tuyết có ảnh hưởng rất nhiều đến sản lượng nó phân phối ra thị trường.

kiem dinh pasteur
Giấy kiếm định của viện Pastuer của dung dịch Ventek

Điểm rất hay của nước rửa xe bọt tuyết Ventek Foam Wash chính là việc nó kết hợp hài hòa giữa chất lượng và giá thành sản phẩm. Ngoài việc đảm bảo những yêu cầu cơ bản khi rửa xe như tẩy rửa sạch mà không ăn da tay, mùi thơm dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo về lợi nhuận khi kinh doanh rửa xe. Do vậy mà doanh số bán ra hàng tháng cho các đại lý lên đến hàng chục nghìn can, đôi khi không kịp sản xuất vì nhu cầu tăng đột biến.

Nếu như đang kinh doanh tiệm rửa xe, đang loay hoay tìm loại dung dịch rửa xe nào có thể đáp ứng cả yêu cầu về tẩy rửa và cả về giá thì Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek Foam Wash là 1 gợi ý để bạn xem xét.

Nhận xét bài viết!