Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Hiếu – Tây Ninh

hoan thanh tiem rua xe anh hieu tay ninh

Ngày 25/09 vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thành lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Hiếu ở thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ ở địa phương, cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp và toàn diện.

hoan thanh tiem rua xe anh hieu tay ninh

Sau một ngày thi công không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tiệm rửa xe của anh Hiếu đã được hoàn thiện lúc hơn 9h đêm. Cầu nâng 1 trụ ô tô lắp theo hình thức âm nền khá thẩm mỹ, bộ dụng cụ rửa xe được sắp xếp khoa học, hợp lý và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng, dễ vận hành, làm việc mà không lo vướng víu.

hoan thanh tiem rua xe anh hieu tay ninh

Bộ thiết bị được lắp đặt bao gồm: Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe cao áp, máy hút bụi, bình phun bọt tuyết và những dụng cụ nhỏ lẻ cần thiết khác. Toàn bộ các thiết bị đã được vận hành thử và cho khả năng hoạt động hoàn hảo. Biên bản nghiệm thu và bàn giao được ký kết ngay sau đó.

hoan thanh tiem rua xe anh hieu tay ninh

Ước tính, tầm 15 ngày, sau khi lớp bê tông chôn cầu nâng khô hoàn toàn thì tiệm đã có thể vận hành, khai trương và đưa vào sử dụng. Toàn thể công ty Tahico cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của anh Hiếu, chúc tiệm làm ăn phát đạt, hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh trong thời gian tới.

Nhận xét bài viết!