[Bóc phốt ] Vì sao Bàn nâng rửa xe ô tô của 1 số đơn vị giá lại rẻ như vậy

ban nang cau 1 tru 2

Vẫn luôn nói với khách rằng chúng tôi không bán cầu nâng 1 trụ với giá rẻ, không chạy theo giá để bán cầu nâng rửa xe ô tô du lịch bằng mọi giá. Nhưng đôi khi khách hàng cứ đắt đắt rẻ rẻ, nghe nhiều cũng phải tự mình nên tìm hiểu vì sao??? Và đây là một trong những lý do dẫn đến giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô vì sao lại cạnh tranh như vậy.

Đây. Một trong những lý do vì sao cầu nâng một trụ rửa xe giá lại rẻ hơn.

Không đi sâu về vấn đề ty ben nâng rửa xe ô tôm, bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến bàn nâng của cầu nâng 1 trụ thủy lực, những vấn đề mà nhìn bằng mắt thường cũng có thể thấy. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết, cũng để ý đến điều này, mà cũng phải thôi. Khi so sánh cũng phải có cái mà so sánh chứ, mà 2 bộ bàn có đặt cùng 1 nơi đâu mà để so sánh được, vậy nên cũng khó.

ban nang cau 1 tru 2
Các vấn đề với bàn nâng cầu 1 trụ

Do đó chúng tôi sẽ liệt kê ra những điểm cơ bản cần chú ý khi đi mua ben nâng rửa xe ô tô dưới đây để các bạn để ý nhé, dù mua ở đơn vị nào cũng cần xem xét những vấn đề này. Chưa nói đến chuyện về chất lượng tốt hơn hay kém hơn, nhưng mua được sản phẩm với giá phù hợp với chất của nó cũng là được rồi.

Một số vấn đề của bàn nâng rửa xe ô tô nên chú ý

Độ dày của bàn nâng cầu 1 trụ

Đầu tiên phải nói đến độ dày của tấm bàn nâng, chưa cần nói đến chất thép vì để kiểm tra được thì quá phức tạp và rấ khó khăn với người đi mua hàng. Ở đây chúng ta chỉ đề cập với nhau những gì nó về phần trực quan, nhìn thấy được, mà độ dày của tấm sắt làm bàn nâng cũng có thể cảm nhận bằng mắt thường nếu khác nhau nhiều.

ban nang cau 1 tru rua xe o to
bàn nâng của cầu 1 trụ sau quá trình sử dụng lâu dài nó sẽ như cái đòn gánh này nếu thép quá mỏng

Việc chênh nhau khoảng 1mm về độ dày mỏng của bàn nâng cũng giúp đơn vị cung cấp cạnh tranh rất mạnh về giá bán với những doanh nghiệp cùng ngành rồi. Trong quá trình sử dụng thì nếu bàn nâng được làm từ thép mỏng quá nó sẽ dẫn đến tình trạng 2 đầu “võng xuống” không khác gì cái đòn gánh được các bà, các mẹ ở quê hay dùng.

Độ dày của thanh ngang gánh 2 tấm bàn nâng 2 bên

Thanh ngang ở giữa gắn vào ty nâng còn 2 bên của nó là 2 cái bàn nâng cho xe chạy lên, vai trò của nó là cực kỳ quan trọng bởi nó không khác gì 1 cái đòn gánh lực với tải trọng là 2 bàn nâng ở 2 bên. Trường hợp đòn gánh này không đủ độ dày hay chất lượng thép không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng ở hai bên dẫn để đổ gãy ty ben.

don-ganh-cau-nang-1-tru
Vai trò của thanh ngang gánh 2 bàn nâng 2 bên cực kỳ quan trọng.

Trong bất kỳ 1 ngành nghề nào cũng có những mánh khóe, ăn bớt…để giảm giá thành, tuy nhiên có những thứ mà về đạo đức nghề nghiệp thì không nên làm. Với ngành sản xuất và lắp đặt cầu nâng rửa xe oto này cũng vậy, cái gì giảm thì giảm chứ thanh ngang để gánh 2 bàn nâng thì tuyệt đối không nên ăn bớt. Vì nó có thể ảnh hướng đến ty nâng, xe ô tô khi nâng lên hạ xuống để rửa và nguy hiểm nhất là ảnh hưởng về tính mạng con người.

Đoạn nối giữa đường dẫn và bàn nâng

Một chi tiết rất nhỏ nhưng nếu bạn để ý sẽ thấy là đơn vị nào làm việc nghiêm túc, họ sản xuất ra những bộ bàn đi cùng với piston trong bộ giàn nâng rửa xe ô tô nhìn nó chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Những chi tiết nhỏ nhất nhìn cũng chắc chắn và sắc nét hơn rất nhiều.

ban-nang-rua-xe-o-to
Một số những điểm khác cần chú ý của bàn nâng rửa xe ô tô

Hãy so sánh đoạn nối đường dẫn và bàn nâng giữa hai nhà sản xuất khác nhau để thấy từng chi tiết nhỏ, về chất lượng sắt làm bàn, đến mối hàn…cũng khác nhau như thế nào. Khách hàng thường ít khi để ý đến những chi tiết nhỏ này, nhưng nếu có người chỉ rõ thực tế sẽ thấy nó khác nhau ra sao.

Đưa ra phân tích thì là như vậy nhưng thực tế để khách hàng nhận biết được những vấn đề chúng tôi đề cập ở trêm cũng không phải đơn giản. Bởi vì chẳng có đơn vị lắp đặt cầu nâng 1 trụ dùng rửa xe ô tô nào họ để sẵn các loại bàn nâng cho bạn xem mà so sánh, nhất là khi họ đang muốn bán những loại bàn có chất lượng kém hơn 1 chút đi cùng ty để có thể giảm giá bán bộ máy nâng rửa xe ô tô xuống.

Ngày nay việc lựa chọn hàng hóa đúng chất lượng, đúng chủng loại không phải cứ tìm hiểu là làm được, ví dụ như vấn đề chúng tôi nêu ra trong bài viết này. Giảm chất lượng bàn nâng xuống để giảm toàn bộ giá ben nâng rửa xe ô tô (cũng chỉ là 1 trong số các cách để giảm giá bán), lý thuyết là như vậy nhưng đâu phải ai cũng mang thước đi mà kiểm tra. Do vậy để chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá phù hợp (không có tên rẻ nhé các bác, hàng tốt mà rẻ thì chẳng bao giờ có đâu ạ :D), nên tìm đến những đơn vị đã cung cấp lắp đặt trạm rửa xe ô tô, lắp ráp cầu nâng 1 trụ thủy lực rửa xe du lịch lâu năm, có uy tín có thương hiệu trên thị trường. Như vậy thì các bạn sẽ tìm được những sản phẩm đảm bảo yêu cầu, sử dụng lâu lăm mà không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

Nhận xét bài viết!