Hoàn thành, bàn giao tiệm rửa xe cho anh Tới – Gia Lai

hoan thanh tiem rua xe cho anh toi gia lai

Ngày 23/09 vừa qua, công ty Tahico đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa ô tô kết hợp xe máy cho anh Tới ở huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai. Đây là một trong hàng chục tiệm rửa xe được công ty thi công và đưa vào sử dụng thành công ở tỉnh này.

hoan thanh tiem rua xe cho anh toi gia lai

Xét về khía cạnh thị trường, huyện Phú Thiện là một trong những địa phương có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy khá lớn. Tuy nhiên, số lượng cơ sở rửa xe ở đây lại khá hạn chế, manh mún, nhỏ lẻ, không đáp ứng được thị hiếu và mong muốn của khách hàng.

hoan thanh tiem rua xe cho anh toi gia lai

Chính vì thế, ngay khi anh Tới nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã không ngần ngại đưa ra bản vẽ chi tiết, lên danh sách các thiết bị chuyên dụng và đưa ra loại hình dịch vụ mà tiệm cung cấp. Quá trình làm móng, thiết kế mặt bằng, lắp đặt trang thiết bị được thực hiện ngay sau đó để tiệm sớm đi vào hoạt động như mong muốn của nhà đầu tư.

Theo đó, tiệm rửa xe của anh Tới được lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ hình thức âm nền, do đó không gian tiệm sẽ thoáng hơn, tận dụng được nhiều trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bộ dụng cụ rửa xe cũng khá đầy đủ như: bình bọt tuyết, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp….

hoan thanh tiem rua xe cho anh toi gia lai

Về cơ bản, đây là một tiệm rửa xe hoàn chỉnh, cung cấp dịch vụ rửa cả ô tô lẫn xe máy. Với trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ và chi tiết, đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệp trọn vẹn khi rửa xe tại đây.

Cuối cùng, xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của anh Tới đối với công ty Tahico. Chúc tiệm rửa xe sẽ làm ăn suông sẻ, phát đạt. Công ty vẫn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khí nào anh cần.

Nhận xét bài viết!