Tuyển nhân viên kinh doanh thiết bị rửa xe ô tô xe máy tại Gò Vấp

7-nguyen-tac-lam-viẹc

Công ty TAHICO đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị rửa xe ô tô xe máy để mở rộng thị trường, mở thêm các đại lý ở các tỉnh miền nam để có thể cung cấp đến thị trường các sản phẩm công ty đang phân phối.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Gò Vấp – HCM

Quan điểm về việc tuyển chọn nhân viên của TAHICO

Do nhu cầu phát triển công ty cũng như mong muốn tìm được các ứng viên có năng lực, sức khỏe, sự nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc để hợp tác lâu dài. Với chủ trương cung cấp đầy đủ những gì cần thiết trong công việc để giúp cho nhân viên phát huy khả năng, sở trường của mình gia tăng doanh số, đồng thời về phía công ty cũng nhìn nhận những cống hiến đó của nhân viên để có mức lương xứng đáng với khả năng cống hiến của họ.

Quan điểm của công ty là hợp tác trên nguyên tắc Win Win, có nghĩa là cả 2 bên cùng có lợi, cả 2 bên đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn và hạnh phúc về nhau, tất cả đều open với nhau. Về phía người lao động sau khi đã cống hiến và đặt được những thành tích nhất định thì họ sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt về thu nhập và vị trí trong công ty. Còn về doanh nghiệp khi nhân viên hoàn thành nhiệm vụ đồng nghĩa với việc doanh số công ty tăng, lợi nhuận tăng và có trả cao cho nhân viên cũng vẫn vui vẻ.

7-nguyen-tac-lam-viẹc
7 nguyên tắc làm việc của nhân viên công ty TAHICO

Một điểm nữa trong cách tuyển chọn nhân viên của Cty TAHICO chúng tôi là không quá đề cao về vấn đề bằng cấp và kinh nghiệm mặc dù việc ứng viên được học hành bài bản tử tế, có kinh nghiệm thực tiễn luôn là rất tốt. Nhưng điều cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến đó là tư tưởng trong cách nhìn nhận và tiếp cận công việc.

Thực tế hiện nay có nhiều sinh viên cầm cái bằng kỹ sư, cử nhân…nhưng chẳng biết làm gì, đã vậy nhưng không hề xác định tư tưởng phải lao vào công việc để học lấy kinh nghiệm. Sau khi đã có kinh nghiệm rồi, đã khẳng định được năng lực thì dù có làm ở đâu, làm ở vị trí nào, không yêu cầu về lương các chủ doanh nghiệp họ cũng phải trả xứng đáng. Nhưng đằng này cứ nghĩ cầm cái bằng đại học ra phải thế này, thế kia, không chấp nhận lương thấp, không muốn làm những công ty nhỏ, không phải làm những công việc được xem là “tầm thường”….

van-hoa-cong-ty-Son-Tung-Lam
Văn hóa công ty TAHICO

Nói thật, với những ứng viên như thế này chỉ vào nhà nước thì có khi còn được chứ các công ty ở ngoài không ai nhận. Đơn giản 1 điều ông hãy thử nghĩ ông đã làm được gì, làm ra được bao nhiêu lợi nhuận để yêu cầu người ta trả lương cao cho ông??? Bằng cấp để làm gì khi mà khả năng xử lý công việc thực tế còn rất kém vì chưa được va chạm nhiều, cũng không muốn xông pha vào để có kinh nghiệm.

Còn những ứng viên học nghề, trung cấp hay cao đẳng hay thậm chỉ chỉ học hết cấp 3, họ xác định được việc mình cần phải cố gắng nhiều hơn, phải lao vào công việc để học hỏi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Không quan tâm quá lớn về những mức lương khi lúc đầu mình làm việc bởi mình cũng chưa chứng tó được gì, chưa mang lại gì cho doanh nghiệp để “đòi hỏi” nhiều. Cứ cố gắng vừa học vừa làm, làm tốt về cả chuyên môn, chăm sóc khách hàng, hiểu về sản phẩm, rèn luyện kỹ năng mềm…rồi sau đó công ty nhìn nhận chắc họ cũng không để mình thiệt vì họ cũng luôn muốn tìm những người có tâm và có năng lực. Vâng, đó là những người chúng tôi cần.

Công ty sẽ sẵn sàng nhận đào tạo những nhân viên có chí tiến thủ, ham học hỏi, thật thà, chịu khó, muốn được “lăn lộn” với nghề kinh doanh, không ngại khó, ngại khổ, không đặt nặng vấn đề tiền bạc trong quá trình thử việc tại công ty. Công ty cũng không yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiêm, tuy nhiên những ứng viên có kỹ năng tốt và có kinh nghiệm làm việc sẽ là những lợi thế trong quá trình thừ việc và đàm phán lương sau này.

Nội dung đăng tuyển nhân viên kinh doanh tại Gò Vấp – HCM

– Cần Tuyển 5 nhân viên kinh doanh thiết bị rửa xe
– Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm sẽ được rút ngắn thời gian thử việc cũng như hưởng mức lương tốt hơn sau khi thử việc.
– Ham học hỏi, chịu khó, thật thà.
– Tốt nghiệp THPT trở lên, biết sử dụng máy tính và am hiểu về internet
– Công việc sẽ được chỉ dạy cụ thể cho đến khi thành thạo việc.
– Làm việc theo KPI của công ty đưa ra.
– Lương thử việc 4 -6 triệu (tùy theo năng lực và kinh nghiệm) + % hoa hồng bán hàng khách tự kiếm và khách công ty đưa
– Sau 2 tháng thử việc sẽ đàm phán tăng lương theo đúng năng lực và khả năng cống hiến của mỗi ứng viên.
– Lương cơ bản + Phụ cấp xăng xe + Phụ cấp điện thoại + % Hoa hồng bán hàng
– Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ lễ….theo đúng quy định của nhà nước
– Hàng quý và hàng năm nếu doanh số cao sẽ được thưởng % lợi nhuận.
– Thời gian làm việc từ 8h-17h từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần, nghỉ chủ nhật.
– Có thể đi công tác tỉnh, toàn bộ chi phí khi đi công tác sẽ được công ty thanh toán.
– Có điện thoại Smartphone để phục vụ cho công việc

Ứng viên quan tâm liên hệ với Mr Công: 0962 073 768 – 0987 694 999 – Email: sontunglamjsc@gmail.com

Sau đó công ty sẽ xắp xếp thời gian phỏng vấn và trao đổi cụ thể với mỗi ứng viên.

Nhận xét bài viết!