Máy Bơm Rửa Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Nào Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay?

lap-dat-cau-nang-o-to-1-tru-cho-anh-dat-binh-duong

Máy bơm nước rửa xe ô tô chuyên nghiệp nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các tiệm rửa xe hơi và cho gia đình? Giá máy rửa xe ô tô những loai này như thế nào? Chất lượng có tốt không?

Mô tơ dây đồng của máy rửa xe cao áp Kokoro
Mô tơ dây đồng của máy rửa xe cao áp Kokoro

Máy rửa xe ô tô 1 số vấn đề khiến người mua băn khoăn

Chọn loại máy bơm rửa xe ô tô nào phù hợp?

Hiện nay về mặt hình thức có hai loại máy xịt rửa xe ô tô là: máy phun rửa xe hơi đầu ngang và máy kiểu xe đẩy. Nếu như máy xịt nước rửa xe ô tô đầu ngang chạy bằng dây đai (dây curoa) đã quá quen thuộc vì nó phổ biến và được dùng trong tất cả những công việc liên quan đến phun nước như: Nông nghiệp, chăn nuôi, thủy hải sản…chính vì sự đa năng này mà cũng nhiều tiệm rửa xe ô tô cũng dùng để xịt rửa xe.

Loại máy rửa xe ô tô áp lực cao kiểu xe đẩy được đưa ra thị trường nhiều nhất hiện nay, đây là sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu để phục vụ cho việc rửa xe. Chính vì nó được sản xuất để phục vụ cho công việc rửa xe nên có thiết kế cùng những phụ kiện kèm theo hỗ trợ cho công việc này rất tốt. Với dây áp lực và súng phun nước có thể thay đổi tốc độ hoặc dòng phun ra của nước nên rất tiện lợi. Ngoài ra nó còn được gọi là máy rửa xe ô tô áp lực cao vì áp lực nước được phun ra rất mạnh với những máy có công xuất lớn để rửa xe tải.

Chọn loại máy rửa xe ô tô xe máy có công suất phù hợp

Có hai kiểu khách hàng khi đi mua máy rửa xe ô tô du lịch là: khách mua để sử dụng cho cửa hàng dịch vụ chăm sóc xe của mình và những khách mua để sử dụng ở gia đình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà mua máy rửa xe ô tô có công suất hợp lý, không quá dư thừa gây lãng phí và cũng không quá hạn chế có thể dẫn đến tình trạng quá tải của máy.

Máy rửa xe cao áp Kokoro 100% ty sứ
Máy rửa xe cao áp Kokoro 100% ty sứ

Với những người mua để rửa xe ở nhà có thể chon loại máy rửa xe ô tô mini gia đình với công xuất trong khoảng 1,5-3kw. Do đặc điểm rửa xe ở nhà thường không nhiều và không hoạt động với tần xuất liên tục, cũng không cần áp lực nước quá mạnh để có thể xịt rửa những chất bẩn khó đi. Vì vậy mà khi chọn loại máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô mini vừa phù hợp mà cũng không lãng phí công suất và tiền bạc.

Ở các trạm rửa xe ô tô xe máy việc lựa chọn thiết bị phun rửa cũng phải đảm bảo các tiêu chí và đặc thù riêng của nó như: Áp lực phun rửa mạnh, hoạt động với cường độ và công suất lớn…Do đó phải chọn máy rửa xe ô tô cao cấp hay còn gọi các loại máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô. Ngoài ra còn 1 chi tiết đang chú ý nữa đó là nơi sử dụng đấy dùng điện 1 pha hay 3 pha, nếu dùng điện 380V thì công suất sẽ lớn hơn và máy hoạt động sẽ ổn định hơn. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn tư vấn cho những trung tâm rửa xe ô tô nên kéo điện 3 pha để máy hoạt động đảm bảo hơn và bền hơn.

Máy phun rửa xe áp lực cao Kokoro
Máy phun rửa xe áp lực cao Kokoro

Thị trường giá bán máy rửa xe ô tô ở HCM và Hà Nội hiện nay phải dùng từ “loạn” bởi vì quá nhiều hãng sản xuất và đủ các loại giá thành. Chính vì vậy mà khách hàng đôi khi chẳng biết chọn loại nào cho phù hợp cả, giá cao chưa hẳn đã tốt mà giá rẻ liệu có đảm bảo không? Lấy ví dụ chỉ cần lên Google tra từ “máy rửa xe ô tô giá rẻ” ra đến hàng trăm sản phẩm và giá khác nhau, nhìn 1 lúc chẳng biết nến chọn loại máy nào?

Có 1 đặc điểm chung hiện nay là hầu hết các loại máy bơm rửa xe ô tô nhà sản xuất đều đặt ở Trung Quốc, với công nghệ của Nhật, Mỹ hay Ý…Vì nhân công khi sản xuất ra ở đây rẻ hơn nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại được sản xuất từ chính nước đấy.

Người Việt Nam ta thường khá “dị ứng” với các loại sản phẩm từ Trung Quốc nhưng nếu chúng ta để ý kỹ thì hầu hết sản phẩm chúng ta đang dùng sinh hoạt hàng ngày đều có dấu ấn của Tàu. Cái quan trọng là mình biết chọn các sản phẩm của những đơn vị cung cấp uy tín ở trong nước, bởi vì họ biết họ mua của ai, sản phẩm nào tốt để về cung cấp cho khách hàng của mình? Người Trung Quốc cũng có người tốt người xấu, công ty cũng có những đơn vị định hướng phát triển lâu dài và bền vững thay vì kiểu “ăn xổi” không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm đến người dùng.

Con đường đi tìm giải pháp cho khách hàng rửa xe

Những năm đầu tiên khi tư vấn lắp đặt thiết bị rửa xe cho các trung tâm chăm sóc xe hơi, chúng tôi thường để khách hàng tự chọn các bộ máy rửa xe ô tô theo ý muốn của mình. Tuy nhiên sau khi chứng kiến cảnh khách hàng phải bỏ ra những khoản tiền không nhỏ mà sở hữu những loại máy bơm rửa xe ô tô không xứng đáng 1 chút nào. Công ty quyết định phải có trách nhiệm, phải giúp khách hàng của mình bằng cách tìm hiểu, sử dụng và kiểm chứng…rồi mới nhập về phân phối.

Phải nói lại rằng chúng tôi không trực tiếp sản xuất ra được nên cũng có nhiều hạn chế khi nhập khẩu các loại máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp, trong những năm đầu tiên nhập của các nhà sản xuất khác nhau. Chỉ bằng cách sử dụng, trải nghiệm và nghiên cứu trong 1 thời gian đủ dài thì mới có đánh giá xác thực được. Cũng có 1 vài lần sản phẩm không đáp ứng được và chúng tôi đã cho ngừng hợp tác với đối tác nước ngoài đấy luôn. Trải qua hơn 10 năm nhập khẩu và phân phối máy rửa xe ô tô, hiện này công ty TAHICO chúng tôi có khoảng 100 đối tác nước ngoài về máy rửa xe hơi công nghệ cao. Đánh giá và sàng lọc kỹ càng, do vậy mà cũng rất tự tin khi phân phối cùng với cầu nâng 1 trụ và các thiết bị rửa xe ô tô và xe máy khác của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách chọn các loại máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp công nghệ cao cho tiệm rửa xe ô tô xe máy hay các loại máy rửa xe ô tô mini gia đình, cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi giúp đỡ, hỗ trợ cho các bạn.

Nhận xét bài viết!