Mua Máy Bơm Xịt Rửa Xe Honda Những Điều Không Thể Bỏ Qua

may rua xe 22kw Kokoro T2200MC 2

Ắt hẳn nhiều người đang hoang mang khi tìm cho mình 1 cái máy rửa xe máy chất lượng cho tiệm rửa xe honda của mình giữa thế giới máy bơm rửa xe honda giá rẻ.  Ai cũng muốn sở hữu chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp, áp lực cao, bền…nhưng kinh phí lại hạn hẹp, hay kiến thức chưa có nhiều. Đừng lo bài viết này sẽ giải tỏa cho bạn những au lo, phiền muộn đó

Máy xịt rửa xe máy những vẫn đề đang tồn tại

Tôi đã từng chứng kiến nhiều khách hàng mua máy rửa xe rửa xe máy giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng. Về sử dụng được một thời gian hết hỏng mô tơ đến hỏng đầu bơm, mang đi sửa nhiều chỗ không bảo hành hoặc hết bảo hành. Sửa chữa thì phải mất phí, sửa xong về sử dụng được 1 thời gian lại đâu vào đấy, hết hỏng cái này đến cái kia. Bán lại đồ cũ thì không ai mua, bỏ đi thì phí mà để lại dùng thì không yên…thôi thì bán sắt vụn cho đỡ đau đầu.

[su_button url=”http://tahico.com/may-rua-xe/” target=”blank” size=”10″ center=”yes” radius=”auto”]Liên hệ 0915.877.096 để được tư vấn và báo giá[/su_button]

tiem-rua-xe-hondaAnh bạn tôi làm tiệm rửa xe máy, ban đầu anh cũng làm có 1 ben nâng rửa xe máy thôi vì cũng chưa biết lưu lượng khách thế nào. Sau khi đã lắp đặt hầu hết các thiết bị cho 1 cửa hàng rửa xe honda còn thiếu mỗi cái máy bơm rửa xe thế là ra đường Lạc Long Quân, lên chợ Dân Sinh và qua 1 số công ty tìm trên mạng. Cuối cùng anh chọn loại máy bơm rửa xe máy mini kiểu xách tay rất gọn nhẹ có cả súng và dây áp lực đi kèm.

Thời gian đầu khách chưa có nhiều máy chạy cũng bình thường không có vấn đề gì xảy ra cả. Nhờ sự niềm nở, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, giá lại phải chăng, thế là cứ người này giới thiệu người kia. Thời gian sau tiệm rửa xe máy của anh rất đông khách, cái máy bơm rửa xe gắn máy của anh chạy nhiều là bị nóng và phát ra tiếng kêu tơ hơn. Anh phải mang đi bảo hành, nhưng về sử dụng được 1 thời gian lại không tải được. Sau 1 thời gian anh tìm ra vấn đề, không phải do máy dởm mà là do chưa biết chọn đúng loại máy có công suất phù hợp, máy chạy quá tải.

[su_button url=”http://tahico.com/may-rua-xe/” target=”blank” size=”10″ center=”yes” radius=”auto”]Liên hệ 0915.877.096 để được tư vấn và báo giá[/su_button]

Nhiều người mua máy bơm rửa xe máy kiểu dây đai hay còn gọi là đầu ngang về rửa xe gia đình. Thường cứ cuối tuần hoặc đi đâu về xe bẩn là mang xe ra xịt rửa cho sạch bùn đất. Nhưng bất tiện ở chỗ do nhà thành phố chật hẹp nên cứ mỗi khi dùng máy rửa xe đầu rời này lại phải mất 2 người khiêng ra rửa xong lại khiêng vào để gọn lại rất bất tiện. Nếu như từ ban đầu biết chọn loại máy rửa xe nhỏ gọn thì đỡ mất công hơn.

Chi phí thuê nhân công và các chi phí phát sinh khác
Chi phí thuê nhân công và các chi phí phát sinh khác

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy rửa xe 2 bánh

Có rất nhiều câu hỏi người dùng quan tâm khi đi mua máy bơm rửa xe máy như: Máy rửa xe gia đình loại nào tốt? Máy rửa xe máy giá bao nhiêu tiền? Máy rửa xe Nhật đã qua sử dụng có tốt không? Mua máy rửa xe máy ở đâu?…và rất nhiều câu hỏi khác nhưng cái chính vấn là giá thành và chất lượng.

Có lẽ phải trao đổi trước về vấn đề chất lượng, bởi vì theo tôi dù giá có rẻ thế nào mà chất lượng không tốt thì cũng không coi là rẻ. Để làm được điều này nên chọn những công ty uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị rửa xe honda đã nhiều năm, như vậy họ sẽ có kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều về các dòng sản phẩm khi cung cấp đến người tiêu dùng.

Hoặc mua trọn bộ từ những đợn vị cung cấp các thiết bị trong tiệm rửa xe moto của mình, như vậy sẽ được 1 công đôi việc. Vừa đồng bộ các thiết bị trong quán rửa xe của mình mà quá trình bảo hành bảo trì cũng thuận lợi hơn, mặt khác đơn vị cung cấp họ chắc chắn không muốn chọn những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến cả 1 hệ thống các thiết bị khác của mình.

may-rua-xe-cao-ap-kokoko
Hình ảnh máy rửa xe Máy rửa xe cao áp 1 pha 2,2kw Kokoro T2200MC

Khi mua máy bơm rửa xe máy dùng cho tiệm rửa xe hay gia đình phải tìm hiểu và được tư vấn kỹ bởi những người có kinh nghiệm. Khi họ biết được nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ đấy sẽ tư vấn cho người dùng những loại máy phù hợp với mục đích của người sử dụng. Điều này sẽ tốt cho cả người mua và người bán máy rửa xe máy, khi sản phẩm của họ được sử dụng đúng công suất không lo hư hỏng, còn người tiêu dùng lại chọn được cho mình thiết bị phù hợp đúng nhu cầu.

[su_button url=”http://tahico.com/may-rua-xe/” target=”blank” size=”10″ center=”yes” radius=”auto”]Liên hệ 0915.877.096 để được tư vấn và báo giá[/su_button]

Trên đây là những vấn đề còn tồn tại và những điều cần lưu ý với khách hàng khi đi mua máy bơm xịt rửa xe máy. Có thể còn nhiều vấn đề còn tồn tại mà chúng tôi chưa nêu ra hết thì mong bạn đọc cho ý kiến để làm sao giúp người dùng có được cho mình những sản phẩm đúng với mong muốn và đồng tiền mình bỏ ra. Mọi chi tiết xin liện theo thông tin dưới đây để nhân viên chúng tôi hỗ trợ cho bạn được tốt nhất.

Nhận xét bài viết!