Máy rửa xe đầu ngang dây đai – Sai 1 li đi 1 dặm

May rua xe dau ngang day dai

Máy rửa xe đầu ngang dây đai là dòng máy rửa xe khá nhiều người biết đến và sử dụng từ lâu khi bắt đầu nhu cầu xịt rửa trong các tiệm rửa xe…

Máy rửa xe đầu ngang dây đai xịt rửa ô tô có ổn không?

May rua xe day dai noi dia
Máy rửa xe dây đai nội địa Nhật Bản

Máy rửa xe đầu ngang là dòng máy rửa xe chạy bằng dây curoa , xuất hiện khá sớm trong các dòng máy rửa xe và người dùng đã quá quen với dòng máy này trước đó rồi.

Hiện nay với sự xuất hiện nhanh chóng của công nghệ , nhiều dòng máy rửa xe mới ra đời như máy rửa xe cao áp , máy rửa xe hơi nước nóng, máy rửa xe tự động…khiến người dùng khó khăn trong việc chọn mua 1 máy rửa xe phù hợp. Vậy, đâu là phương án xử lý thích hợp khi mua máy rửa xe?

Đã có sự xuất hiện những suy nghĩ : ” máy rửa rửa xe đầu ngang dây đai rửa xe ô tô được không? Liệu có yếu quá so với các dòng máy rửa xe cao áp không? ”

Chắc các bạn chưa biết rõ về ” sự lợi hại ” của các dòng máy rửa xe dây đai hiện nay nên mới có sự do nghi ngờ như vậy . Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các tính năng và ưu nhược điểm của máy rửa xe dây curoa nhé.

Ưu nhược điểm của các dòng máy rửa xe dầu ngang

Ưu điểm :

– Motor piston: Bền bỉ, hoạt động êm ái, phù hợp làm việc tải nặng liên tục .

– Motor chổi than (thường gặp ở máy rửa xe rẻ tiền) nên thường có giá rẻ.

– Đầu bơm đồng: Đảm bảo kín nước, giúp máy đạt áp tối ưu và bền.

– Giá thành thường thấp hơn so với các dòng máy rửa xe cao áp.

–  Tháo lắp tự sửa chữa dễ dàng khi máy có sự cố kĩ thuật.

Nhược điểm :

– Nhược điểm lớn nhất của các dòng máy rửa xe dây đai vẫn là áp lực không mạnh bằng các dòng cao áp.

– Các dòng máy Đài Loan , Trung Quốc hay dễ bị tụt áp sau khi sử dụng một thời gian.

Nên chọn dòng máy rửa xe đầu ngang dây đai nào bền nhất

Có thể các bạn quá quen thuộc với sản phẩm máy rửa xe Maruyama của công ty TAHICO khi đã từng ghé mua hàng tại văn phòng 3 điểm gia dịch trên cả nước rồi thời gian trước đó rồi.

Hiện nay có các dòng máy rửa xe đầu ngang của Nhật 3hp và 5hp sử dụng để xịt rửa xe tải, xe ô tô và cả xịt công trình nữa. Áp lực có thể ” bay tóc ” nếu các bạn thử nghiệm xịt rửa 1 lần , chẳng thua kém gì so với các dòng máy rửa xe cao áp cả.

Thông tin cơ bản của máy rửa xe Maruyama :

– Xuất xứ: Nhật Bản
– Công suất: 3hp ( 3 ngựa ) , 5hp ( 5 ngựa )
– Áp lực: 50kgf/cm2
– Điện áp sử dụng : 220v / 1 pha
– Khung sắt xi
– Bao gồm 2 dây 10m và vòi xịt

Hiện nay nhiều người vẫn còn trong tư tưởng ” Việt Nam ham rẻ ” nên đã mua máy rửa xe ở các chợ dân sinh, chợ trời … để mua các máy rửa xe về sử dụng cho tiệm của mình . Nhưng họ không biết rằng các máy rửa xe Đài Loan này sẽ nhanh chóng xuống áp và xịt rất yếu sau này, chế độ bảo hành cũng không chuyên nghiệp, đôi khi còn không được bảo hành đúng nghĩa 1 năm mà phải trả tiền để được sửa chữa.

May rua xe dau ngang noi dia
Máy rửa xe đầu ngang dây đai hàng bãi của Nhật

Mua máy rửa xe ở đâu ?

Ví dụ trường hợp khách hàng anh Vân ở Quảng Nam đã trao đổi với chúng tôi : ” tôi có mua 1 máy rửa xe của Đài Loan, nghĩ giá rẻ nên mua về xài, giờ xịt mấy gần 1 năm đã rất yếu, rửa xe máy còn không sạch lấy gì rửa xe ô tô, tôi rất ức chế nên quyết định tìm mua 1 con máy Nhật để sử dụng lâu dài sau này nữa…”

Hiện nay công ty TAHICO đang cung cấp đầy đủ các thiết bị rửa xe cho tiệm , không chỉ máy rửa xe Maruyama mà còn các thiết bị khác như bình bọt tuyết , khăn lau rửa xe, dung dịch rửa xe… Nếu các bạn đến đây chỉ tốn 1 lần nhưng giải quyết được nhiều vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả, TAHICO luôn ở bên bạn nếu bạn cần.

Nhận xét bài viết!