Máy rửa xe ô tô cao cấp là loại nào? Cách chọn mua sản phẩm ra sao?

may-rua-xe-cao-ap-kokoro

Trong kinh doanh, việc nắm bắt thị hiếu khách hàng là điều cần thiết nếu không muốn bị tụt lại phía sau và lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng ô tô cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì điều này, nhu cầu của người dùng với máy rửa xe ô tô cao cấp trong vài năm trở lại đây không ngừng tăng cao và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Vậy máy bơm rửa xe ô tô cao cấp là loại nào? Giá cả ra sao? Cần lưu ý gì khi chọn mua sản phẩm?…

Những vấn đề cần nắm về dòng máy rửa xe ô tô cao cấp

Chi phí mua sắm trang thiết bị
Chi phí mua sắm trang thiết bị

Thực ra, việc khách hàng không phân biệt được đâu là dòng máy bơm rửa xe thông thường, đâu là máy rửa xe cao cấp khá phổ biến. Và đương nhiên, họ phải cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn cũng như người bán hàng mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm.

Điều này có một yếu tố bất lợi là khách hàng luôn ở “cửa dưới”, tức họ chỉ biết nghe và tiếp nhận thông tin một chiều từ người bán mà không hiểu về loại máy mà mình sắp mua. Như vậy, lấy gì để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tuổi thọ cũng như giá cả?

Dẫu biết nhà cung cấp bao giờ cũng am hiểu về sản phẩm hơn, tuy nhiên, khách hàng cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi đi mua hàng, điều này không bao giờ là thừa cả.

Loại máy bơm nước rửa xe thông thường được nhiều tiệm rửa ô tô, garage dùng trước đây chính là máy rửa xe dây đai (hay còn họi là máy rửa xe dây curoa). Dòng thiết bị này có mức giá rẻ, tuy nhiên lại có nhiều hạn chế như dùng hao nước, dễ xảy ra sự cố, hỏng hóc và áp lực phun cũng không thực sự quá mạnh.

Do đó, khi khách hàng đòi hỏi chất lượng dịch vụ rửa ô tô phải cao hơn, chuyên nghiệp hơn, nhà đầu tư cần chuyển qua sử dụng máy bơm rửa xe ô tô cao cấp. Chúng chính là dòng máy phun rửa áp lực cao hoặc máy rửa hơi nước nóng.

Theo đó, những dòng máy rửa xe hơi cao cấp sở hữu lực phun cực mạnh, đồng thời thiết kế dây áp lực, súng phun chuyên nghiệp, cùng nhiều bec khác nhau nên người dùng có thể tùy chính tốc độ, tia nước phun sao cho phù hợp với từng vị trí làm sạch nhất. Điều này vừa giúp vệ sinh hiệu quả, vừa rút ngắn thời gian làm sạch phương tiện xuống nhiều lần.

Hơn nữa, với dòng máy rửa xe hơi nước nóng, tiệm còn có thể mở thêm dịch vụ vệ sinh khoang máy, dọn dẹp nội thất ô tô và đem về nguồn thu cực lớn hàng tháng.

Mua máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

Khách hàng khi đi mua máy bơm rửa ô tô thường phân thành hai loại: mua dùng trong nhà và mua cho tiệm rửa xe. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại máy có công suất sao cho phù hợp.

Máy phun rửa xe áp lực cao Kokoro
Máy phun rửa xe áp lực cao Kokoro

Nếu dùng trong hộ gia đình, các loại máy rửa ô tô mini tầm 1.5 – 3kw là đủ sử dụng. Riêng với tiệm rửa xe hoặc garage, bởi nhu cầu làm việc nhiều, thường xuyên nên phải trang bị các loại máy có công suất lớn, lực phun mạnh, hoạt động bền bỉ. Nên ưu tiên thiết bị sử dụng điện 3 pha cho an toàn và ổn định.

Thị trường máy rửa xe ô tô du lịch hiện nay khá loạn, chỉ cần gõ từ khóa “máy rửa xe ô tô cao cấp”, bạn sẽ nhận về lên đến 1.490.000 kết quả trong vòng 0.45s. Giữa muôn trùng vây các đơn vị cung cấp, phân phối khác nhau, không dễ để bạn chọn được một doanh nghiệp uy tín và chất lượng.

Đối với một đơn vị lâu năm như TAHICO, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu khách hàng, đồng thời kiểm chứng sản phẩm trước để đưa đến người dùng những thiết bị chất lượng nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm lý, quý khách cũng sẽ được tư vấn tận tình để chọn được loại máy phù hợp nhất, không lo lãng phí cả về công năng lẫn tiền bạc.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Nhận xét bài viết!