Máy rửa xe bọt tuyết giá bao nhiêu

may phun bot tuyet kokoro

Máy phun bọt tuyết là thiết bị chuyên dùng để rửa xe, giúp cho việc rửa xe được nhanh, sạch, chuyên nghiệp và rửa trôi toàn bộ vết bẩn. Vậy trên thị trường hiện nay, máy phun bọt tuyết giá bao nhiêu? Việc biết được mức giá sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá phải chăng.

Những loại máy phun bọt tuyết được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy phun bọt tuyết rất được ưa chuộng đó là: máy phun bọt tuyết thương hiệu Pallas và 702. Hai loại máy này có những ưu và nhược điểm riêng tương ứng với những mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Giá máy phun bọt tuyết Kokorobinh bot tuyet Kokoro

Bình bọt tuyết Kokoro 100% inox 304 có thân máy và vòi phun được làm bằng inox 304 không gỉ, chắc chắn, bền. Sử dụng dòng máy này, người dùng có thể điều chỉnh được áp lực phun tùy ý sao cho hiệu quả rửa xe cao nhất. Một ưu điểm nữa của máy phun bọt tuyết Pallas là có bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển máy.

Máy phun bọt tuyết giá bao nhiêu? Chúng tôi không thể đưa ra một con số nhất định được. Vì tùy vào dung tích chứa của loại máy phun bọt tuyết Pallas mà chúng có giá khác nhau.

Để biết được giá chính xác của từng loại máy, bạn hãy liên hệ với Nhà cung cấp Tahico. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô tiệm rửa xe và quan trọng là phù hợp với túi tiền.

Giá máy phun bọt tuyết 702

binh rua xe bot tuyet 702

Máy phun bọt tuyết 702 có nhiều ưu điểm:

  • Thân bình làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn.
  • Thiết kế đồng hồ đo áp suất tiện lợi trong việc sử dụng.
  • Bình thiết kế dạng đứng, không chiếm nhiều diện tích và khá thẩm mỹ.

Các loại máy phun bọt tuyết 702 hiện nay:

Tùy vào dung tích của bình chứa mà các loại máy phun bọt tuyết 702 sẽ có giá khác nhau.

Tahico Equipment là Nhà cung cấp thiết bị rửa xe nói chung và máy phun bọt tuyết nói riêng uy tín nhất hiện nay. Để không bị “chặt chém” về giá, đồng thời mua được hàng chính hãng với giá tốt, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy phun bọt tuyết giá bao nhiêu là phù hợp với bạn nhất.

Nhận xét bài viết!