Đơn vị nào cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô tại Hải Phòng?

lap-cau-nang-1-tru-shark-am-nen-cho-anh-liem-o-trang-bom-dong-nai

Bắt đầu từ năm 2018, lượng ô tô lưu thông dự báo sẽ nhảy vọt, đặc biệt ở những thành phố lớn. Điều này hoàn toàn có cơ sở, bắt nguồn từ sự kiện Việt Nam chính thức gỡ bỏ thuế phí đối với ô tô nhập khẩu. Vì vậy, nhu cầu của người dùng đối với dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc ô tô cũng vì thế mà tăng theo.

Nhìn thấy cơ hội mở ra trước mắt, không ít nhà đầu tư trên toàn quốc đã quyết định mở tiệm rửa ô tô nhằm đón đầu xu thế, và Hải Phòng cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Đặc thù của ngành nghề rửa xe ô tô là luôn phải có sự phục vụ của giàn nâng 1 trụ. Vì vậy nếu đang tìm đơn vị cung cấp lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô tại Hải Phòng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Mua cầu nâng rửa ô tô 1 trụ tại Hải Phòng ở đâu?

cau nang 1 tru chuyen rua xe o to
Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Hiện tại, TAHICO là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa ô tô hàng đầu cả nước. Khởi đầu tại TP. Hồ Chí Minh, công ty đã nhanh chóng trở thành địa chỉ mua hàng yêu thích của đông đảo người dùng bởi chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

Với mong muốn tạo điều kiện để khách hàng ở cả ba miền thuận tiện hơn khi cần tư vấn, mua sắm thiết bị, công ty STL đã phủ sóng chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, khách hàng tại Hải Phòng, nếu phát sinh nhu cầu lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô du lịch thì có thế chọn một trong hai cách:

Hiện công ty đang cung cấp cả cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu và cầu nâng Việt Nam. Sản phẩm luôn có sẵn tại kho và trưng bày ở cửa hàng, do đó, khách hàng có thể xem qua thiết bị và sẵn sàng lắp đặt bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi.

Giàn nâng rửa xe ô tô du lịch được TAHICO cung cấp với chính sách ưu đãi về giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm luôn đảm bảo chuẩn chất lượng, có chứng nhận chất lượng và giấy tờ rõ ràng. Và đương nhiên, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 2 hoặc 5 năm tùy vào loại cầu nâng rửa xe ô tô mà mình lắp đặt.

Giữa cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và Việt Nam – Dùng loại nào thì tốt?

Gần như đến 90% khách hàng khi mua cầu nâng rửa xe ô tô đều thắc mắc với chúng tôi rằng: Nên dùng cầu nâng rửa ô tô Ấn Độ hay Việt Nam thì tốt? – Thực ra, người dùng chọn loại nào cũng đều ổn cả, bởi mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt cho mình, và hiện số lượng tiệm rửa ô tô lắp hai loại cầu nâng này cũng ngang ngửa hơn chứ không có sự chênh lệch lớn.

lap-dat-tiem-rua-xe-anh-dien-o-di-an-binh-duong
Cầu nâng 1 trụ hoành thiện

Công bằng mà nói, chất lượng cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có chất lượng nhỉnh hơn một chút so với hàng nội địa. Điều này đến từ việc phủ một lớp sợi thủy tinh trên ty nâng giúp tăng khả năng chịu kéo, chịu nhiệt và hạn chế đàn hồi. Hơn nữa thiết kế cũng tỉ mỉ và mất nhiều công sức hơn khá nhiều, thời gian bảo hành dài hạn.

Tuy nhiên, cầu nâng 1 trụ rửa ô tô Việt Nam cũng không kém cạnh bởi khả năng vận hành tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Ấn Độ. Và đặc biệt, giá bán của chúng rẻ hơn đến 10 triệu so với cầu nhập khẩu, đây là một con số không nhỏ giúp nhà đầu tư dư ra một khoản để mua sắm những trang thiết bị khác.

Giờ thì bạn đã biết địa chỉ cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô tại Hải Phòng – Khu vực miền Bắc rồi đúng không. Ngoài ra, khách hàng tại miền Trung và miền Nam, để tiện cho việc tham khảo sản phẩm và mua hàng hãy liên hệ cho công ty TAHICO theo địa chỉ trên website.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày tốt lành.

Nhận xét bài viết!